Những tính năng nổi bật ở trên Apple TV

Apple TV: sử dụng iOS ngay trên tivi

Apple tv ko phải là 1 chiếc tivi lớn do Apple sản xuất mà đơn thuần là một thành phần nhỏ gọn, cho phép phối ghép/ với tv để truyền download các nội dung, tăng khả năng giải trí của một chiếc HDTV thông thường.

Apple TV
Các Apple tv đóng vai trò là 1 nhân tố truyền tải các nội dung, tín hiệu ko dây tới màn hình HDTV. người nghe chỉ việc kết nối Apple tv với 1 màn hình lớn và tận hưởng những bộ film với độ phân giải cao, những chương trình thể thao, âm nhạc hay bất kể sản phẩm nghe nhìn nào dưới nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể chia sẻ nội dung trên các nhân tố iOS của Apple như iPhone, iPad hoặc các máy Mac lên màn hình tv với độ phân giải cao nhờ phối kết/ AirPlay.
Cho tới nay, Apple đã sản xuất thị phần ba phiên bản Apple tv với ngoại hình khá giống nhau, chỉ thay thế, phát triển về hiệu năng. Apple tv Gen 3 là thế hệ mới nhất với kích thước nhỏ gọn, dạng hộp với 2 tùy chọn màu sắc đen hay trắng, kèm theo 1 điều chỉnh thông minh. chất liệu này được tích hợp 1 đèn LED Thông báo trạng thái, một cổng HDMI, một cổng Audio Optical, 1 cổng Lan và một cổng mic USB. Ngoài ra, Apple tv Gen 3 còn được trang bị\ phối ghép/ Bluetooth và Wi-fi, bổ sung/ đầy đủ các chuẩn a/b/g/n và một bộ nguồn tích hợp.
Để có thể bảo đảm được các tác vụ phục vụ cho mục đích giải trí của “dân” nghe, các Apple tivi Gen ba được trang bị\ vi xử lý lõi đơn A5 và hoạt động trên phần mềm đã được Apple tùy biến. Các quy trình cài đặt được tối giản, người nghe chỉ cần kết nối với internet và đăng nhậu tài khoản iTunes và áp dụng ngay lập tức. Apple tv có thể đảm nhận cùng lúc nhiều tác vụ như kết hợp/ internet, lưu trữ dữ liệu, phát nội dung trên nhiều thành phần và chia sẻ nội dung với hệ thống máy tính thông qua phối kết/ Wi-Fi. Sau khi phối kết/ với tivi, “dân” nghe có thể áp dụng các ứng dụng như Movies, tv Show, Music, Podcasts, Photo có trên iTunes.