Những tính năng vượt trội của ampli Marantz PM5005

Ampli Marantz PM5005 với những ưu điểm vượt trội

Ampli Marantz PM5005 là thành quả lao động của tình yêu say mê âm thanh trung thực của đội ngũ kỹ sư thiết kế và âm thanh của Marantz. Với nhiều ngõ kết nối, Amplifier này đáp ứng sự mong đợi của những người yêu nhạc sỡ hữu kho nhạc số dồi dào. Amplifier tích hợp Marantz PM5005 dùng công nghệ mạch hồi tiếp, đây là công nghệ mà chỉ có ở những sản phẩm đắt tiền của ampli Marantz mới xuất hiện. Công nghệ này giúp cho việc xử lý âm thanh mau chóng, chính xác, âm thanh stereo được cân bằng một cách tuyệt hay cũng như tầng âm thanh tổng quát và rộng mở.

Ampli Marantz PM5005 được trang bị bao gồm các bo mạch analog từ ngõ vào đến ngõ ra, đem lại sự hưởng ứng tần số rộng, dải động cao cùng với trở kháng thấp trung thực, có khả năng xử lí các loa ở trở kháng 8 Ohms và 4 Ohms

Mẫu ampli Marantz PM5005 có công suất 55W cho mỗi kênh ở trở kháng 4 ohm. Với bo mạch power amp hồi tiếp, vùng power amp tiêu biểu với bo mạch analog rời thuần túy cùng các sản phẩm ngõ ra công suất cao tách rời, giúp đơn giản xử lý dữ kiệu trở kháng thấp hơn và tọa khả năng xử lí seri cực đại tức thời. Ngoài ra, ampli Marantz PM5005 còn có các đặc tính khác bao gồm bộ cân bằng dành cho cổng phôn MM và chế độ Source Direct.


Không những được trang  bị bề ngoài với những tính năng, ưu điểm vượt bậc mà chỉ có ở những dòng amplifier đắt tiền thì PM5005 còn có kiểu dáng rất quý phái và đẹp mắt mà lại đơn giản. Vỏ và mặt trước của ampli Marantz PM5005 được làm bằng kim loại chắc chắn nhằm giúp nâng cao độ bền cho ampli. Các phím ngõ vào nguồn được thiết kế riêng lẻ, trong đó các phím phụ cho hiệu chỉnh trực tiếp khi phối với các đầu khác.

So với ai thích sự dễ dàng, gọn gàng thì chỉ cần một amplifier Marantz PM 5005/SG kết nối với một mẫu loa khác là có khả năng hát hoặc. Nếu muốn tiếng trầm mạnh, mềm và xuống thấp thì người chơi có thể dùng thêm một loa sub để nâng thêm hiệu ứng.