Noble áp dụng công nghệ in 3D SLA cho các mẫu tai nghe custom IEM mới

Các mẫu tai nghe custom IEM Noble mới đều sử dụng công nghệ in 3D SLA

Noble audio đã bắt đầu tham gia vào danh sách các nhà phân phối tiên phong sử dụng công nghệ in 3D SLA tân tiến cho các sản phẩm của mình.

custom IEM Noble

Theo thông báo từ công ty, Noble sẽ chính thức sử dụng Stereolithography (SLA) – công nghệ in 3D tân tiến nhất hiện tại để gia công trực tiếp phần vỏ (shell) cho các seri CIEM hiện đang có của mình. Theo tính toán của hãng, nhờ việc áp dụng công nghệ mới này, tổng cộng thời gian chờ thi công tai nghe tính từ lúc nhận được impression sẽ chỉ dao động cỡ 10 ngày, nhanh hơn rất nhiều so với từ 6 – 8 tuần của phương pháp đúc shell thủ công truyền thống. đi cùng với công nghệ SLA mới, giờ đây toàn bộ impression gửi tới sẽ ngay lập tức được đưa vào máy quét 3D để số hóa và lưu trữ.
Vì vậy sẽ thuận tiện hơn khá nhiều cho khách hàng ở các lần sau khi không cần phải gửi lại impression 1 lần nữa, Noble đã lưu toàn bộ trong cơ sở dữ liệu của hãng và có khả năng lấy ra bất kì lúc nào để phục vụ. Có vẻ như Noble cũng đang rất hào hứng với công nghệ mới này, hãng còn lên sẵn danh sách cả một series SLA mới với nhiều tùy chọn màu sắc mức giá khởi điểm khá hợp lí. Ở thời điểm bây giờ Noble đưa ra 5 loại với mức giá như sau: Noble 4 SLA – 599$, Noble 5 SLA – 850$, Noble 6 SLA – 999$, Savant SLA – 1199$ và flagship Kaiser 10 SLA – 1399$. Có 4 tùy chọn màu sắc là đen, đỏ, xanh lam và màu khói.