Noble Audio chuẩn bị ra mắt chiếc “Kaiser 10 rẻ hơn”

Noble Audio cho ra mắt phiên bản giá rẻ của Kaiser 10

Đúng như tin đồn, chính người sáng lập Noble Audio đã kiểm nhận sự tồn tại của chiếc ta nghe inear mang tên Savant, còn được gọi là “Baby K10”.
Trên diễn đàn Head-fi, người sáng lập Noble Audio là John Mouton (còn có nick name FullCirle) không ngần ngại kiểm chứng rằng sẽ được giới thiệu trong thời gian ngắn tới. Nhưng Savant ko phải là mẫu hàng thay mới Kaiser 10 vốn dĩ đang rất thành công, mà được coi là một lựa chọn thay đổi cho Kaiser 10 với mức giá thấp hơn. Noble Savant được miêu tả giống như một bản nâng cấp toàn diện từ chiếc tai nghe Noble 4, mà cải thiện lớn nhất nằm ở dải cao và dải trầm, song vẫn giữ được sự cân bằng tuyệt cú mèo. Và chiếc Savant sẽ rất lý tưởng cho nhu cầu thu âm, xử lí nhạc.

Kaiser 10

Song phần nhiều có khả năng đảm bảo rằng Savant sẽ được xuất ra tại Nhật Bản với tiêu chuẩn cao nhất hiện giờ. Toàn bộ sản phẩm đợt đầu sẽ chỉ có dạng universal (được thiết kế cho mọi kiểu tai) chứ ko phải dạng custom (được làm theo 1 khuôn tai của người đặt hàng). Giá bán lẻ của tai nghe Noble Savant dự kiến trong khoảng 43-50 triệu đồng, tùy theo ưa thích về trang trí bề ngoài và dây cáp bao gồm.