Noble giới thiệu giải pháp chơi nhạc không dây

Giải pháp chơi nhạc không dây của Noble

Nhân tố có tên Noble Bluetooth Solution sẽ giúp mọi tai nghe inear sử dụng được phối kết/ ko dây Bluetooth chuyên nghiệp và tiện dụng.
Thay vì bề ngoài các tai nghe có sẵn kết hợp/ ko dây, Noble chọn phương pháp tạo ra thêm 1 phụ kiện để biến mọi tai nghe inear có thêm Bluetooth khi mong muốn. Noble Audio cam kết phụ kiện này sẽ tương thích rất tốt với mọi tai nghe của hãng, và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, song có lẽ cũng phù hợp với các tai nghe inear khác. 1 Điều rất phổ biến là Noble Audio đã thành phần phụ kiện không dây này với trở khảng đầu ra nhỏ hơn 1Ohm.

Noble BTS

Với việc tích hợp Bluetooth 4.0, Noble Bluetooth Solution không chỉ cam kết phối ghép/ ổn định trong khoảng 10 mét, mà còn giúp tiết kiệm pin hơn. Nên trọng lượng máy chỉ 10g nhưng pin tích hợp đủ để nghe nhạc liên tiếp trong 7-8 giờ. Dung lượng pin sẽ hiển thị chính xác với di động được kết ghép. Thời gian sạc thông qua cáp USB bao gồm ở khoảng hai giờ. Bên cạnh đó, phụ kiện này tích hợp cả microphone đa hướng, bổ sung/ các núm điều khiển nhạc, cũng như nhận cuộc gọi. Noble Bluetooth Solution có khả năng kết nối cùng lúc hai chất liệu, những sẽ chỉ nhận một nguồn nhạc, và sản phẩm còn lại vẫn có khả năng nhận cuộc gọi đến. Noble Bluetooth Solution được thiết kế bao gồm 1 móc kẹp, để cố định vào quần áo hoặc balo, túi xách người sử dụng.

Noble sản xuất phương pháp/ phát nhạc ko dây Noble đã giới thiệu phụ kiện Bluetooh Solution với giá 99USD (tương đương khoảng 2,2 triệu đồng).