Nokia 2 lên kệ và đang làm mưa , làm gió trên thị trường

Nokia 2 lên kệ Việt giá hai,4 triệu: pin 4.100mAh, Android 7.1

Ngày 15/11/2017, HMD Global giới thiệu/ thị phần Việt smartphone Nokia hai với điểm nhấn pin khủng và cấu hình ổn định trong tầm giá.
Nokia hai phân phối


Nokia 2 được ngoại hình với khung viền gia công từ nhôm trong khi phía trước là kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 và mặt lưng là thành phần polycarbonate, bề ngoài hợp thuộc và khá bền bỉ dành cho smartphone.

Với viên pin dung lượng cao 4.100mAh cùng màn hình năm inch LTPS HD (tiêu thụ điện năng thấp), Nokia 2 cung cấp thời lượng dùng lên đến hai ngày thường ngày trong khi vẫn cho trải nghiệm hình ảnh vừa mắt.
Nokia hai xuất ra


Nokia hai sở hữu camera sau 8MP tự động lấy nét, tích quen đèn flash LED trợ sáng và camera trước 5MP, dành cho nhu cầu selfie. Người nghe sẽ có thêm dung lượng cần thiết để lưu trữ nhờ sự hỗ trợ tải hình ảnh, video không tối ưu lên Google Photos. Cấu hình của Nokia 2 khá cơ bản, bao gồm bộ xử lý 4 nhân Snapdragon 212, RAM 1GB, 8GB bộ nhớ trong và chạy trên Android 7.1.1 nguyên bản. Sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ tối ưu 128GB, kết nối 4G và sẵn sàng làm tăng lên Android 8 cũng như nhận được cập nhật bảo mật hàng tháng để nâng thêm cường tính ổn định cho giai đoạn sử dụng. Nokia 2 sẽ có ba màu: đen viền xám, trắng viền xám, đen viền đồng và lên kệ thị phần VN vào ngày 15/11/2017 với giá bán lẻ là hai.389.000 VND.