Nokia ra mắt hàng loạt mẫu hàng mới, khuynh đảo thị trường

0
238

Không chỉ Nokia 2, Nokia 7 hoặc Nokia 9 cũng sắp ra mắt

ko chỉ Nokia 2, HDM còn dự kiến sản xuất cả Nokia 7 hoặc Nokia 9 trong thời gian sắp tới, đây là Thông tin mới nhất vừa được chia sẻ từ 1 nguồn uy tín.


Cách đây khoảng 2 tuần, nhiều Thông tin về Nokia hai – model smartphone giá rẻ có dung lượng pin khủng 4.000mAh của Nokia (HDM) được lan truyền mau chóng. Hiện nay vẫn chưa rõ thời điểm chính xác mà thành phần được tung ra, tuy nhiên vừa có thêm một Thông tin thú vị cho biết, Nokia hai ko phải chiếc smartphone duy nhất sắp được giới thiệu.
2 sản phẩm của Nokia vừa được phát hiện có tên mã là TA-1041 và TA-1042.

Cả 2 sản phẩm được liệt kê tại ủy ban điều khiển của Trung Quốc đều hỗ trợ Đặc điểm sạc nhanh mà hiện tại chỉ có trên Nokia 8 vừa ra mắt. Điều này cho thấy chúng thuộc không thuộc thị phần smartphone phổ thông như Nokia 2 mà rất có khả năng là thế hệ/ tuỳ biến của Nokia hoặc 1 sản phẩm/ smartphone cận cao cấp/cao cấp.Roland Quandt – một nguồn tin uy tín trong lĩnh vực công nghệ trên Twitter cũng tiết lộ, HDM có thể sẽ giới thiệu flagship Nokia 9 hay thế hệ/ thấp hơn là Nokia 7, cùng lúc với sự ra mắt của Nokia hai dự kiến diễn ra vào 5/10.