Nordost Blue Heaven Ethernet: Dây mạng chất lượng cao cho streaming nhạc số

Dây mạng dành cho streaming Nordost Blue Heaven Ethernet

Có thể nói, Nordost Blue Heaven Ethernet là mua tối ưu trong việc nâng cấp hiệu năng và cao cấp của hệ thống phát nhạc qua mạng dù ko cần phải đầu tư một chi phí lớn hay thậm chí là thay mới các thiết bị trong dàn máy.

Nordost Blue Heaven Ethernet

Như quý vị đã biết, ngoài đuối tố sản phẩm và nguồn nhạc thì truyền dẫn hay cụ thể ở Đó là dây cáp mạng cũng đóng 1 vai trò cực kỳ cần thiết trong việc ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng vận hành, hiệu năng và cao cấp âm thanh của những dàn âm thanh áp dụng phương thức streaming nhạc số. một đường truyền tốt với tốc độ cao, băng thông rộng và được cách ly nhiễu tốt sẽ là sự đảm bảo tuyệt đối cho dung lượng và cao cấp của model tín hiệu, giúp hoạt động stream nhạc có thể diễn ra trơn tru, mượt mà, không có các hiện tượng trễ, giật hoặc đứng máy.

có thể thấy, mặt bằng cao cấp nhạc số cao cấp cao bây giờ có độ phân giải rất lớn với các file PCM 24, 32bit, tần số lấy dòng từ 96kHz đến 384kHz hoặc cao hơn, thậm chí có cả các file DSD với tần số lấy sản phẩm 2,8, 5,6 hay 11,2MHz, đề nghị băng thông truyền download cực kỳ lớn. Ngay cả với nhạc onlinecao cấp cũng đạt chuẩn lossless CD 16bit/44,1kHz, bởi vậy vai trò quan trọng của dây cáp mạng là chuyện ko phải bàn cãi. Nó không chỉ giúp việc phát nhạc được vận hành thuận lợi với hiệu năng cao mà những kết quả về âm thanh cũng cực kì rõ nét. Sợi cáp mạng đủ tốt sẽ cho âm thanh rộng rãi, mạch lạc, đầy đặn và giàu rõ ràng hơn hẳn. Hơn nữa, các cấu trúc chống nhiễu ở những sản phẩm cáp cao cấp cao sẽ giúp cho tín hiệu giữ được sự sạnh sẽ, hạn chế giới hạn nhiễm bẩn gây ồn nhiễu.

Trong hoàn cảnh đó, sự ra đời của những seri cáp Ethernet cao cấp, chuyên dụng cho việc chạy nhạc là hết sức phổ biến. Và không ai khác, chính nhãn hiệu dây dẫn âm thanh hàng đầu thế giới Nordost là 1 trong những những cái tên dẫn đầu trong seri sản phẩm này với hai mẫu ở các model Heimdall 2 và Blue Heaven. Trong đó, Blue Heaven Ethernet được coi như sản phẩm mẫu hàng dành cho đại đa số đối tượng người dùng khi họ ko phải bỏ ra 1 mức chi phí quá lớn nhưng vẫn có được sợi cáp mạng cao cấp cao cho hệ thống streaming nhạc số của mình.
Đương nhiên, với bề dày kinh nghiệm và hàng loạt những công nghệ đỉnh cao mà Nordost đang nắm giữ, Blue Heaven Ethernet ngay lập tức được thừa hưởng những bề ngoài chuyên nghiệp nhất của hãng cùng với những updateđiều chỉnh về kĩ thuật giúp sợi cáp trở nên hiệu quả hơn trong vai trò truyền dẫn tín hiệu mạng của mình.
Blue Heaven Ethernet được cấu tạo từ 8 lõi dây 24 AWG, bọc cách điện bằng polyme. Đây là dòng dây dẫn lõi rắn, được sắp xếp theo cấu trúc xoắn cặp thành từng đôi. Những đôi này lại được bọc bảo vệ tách biệt trước khi bó dây được gói trong 2 lớp bện bảo vệ bổ sung. bề ngoài xoắn đôi (s / ftp) với các sợi dây và từng bó dây được bảo vệ tách riêng giúp model bỏ trường hợp nhiễu chéo, duy trì sự toàn vẹn của tín hiệu và bảo vệ chúng khỏi các tác nhân nhiễm bẩn gây ồn nhiễu.

Các thông số về khả năng truyền tải của Nordost Blue Heaven Ethernet cũng cực kỳ ấn tượng với băng thông lên tới 1000MHz và tốc độ truyền tải đạt đến 40Gbits/giây, chắc chắn khả năng vận chuyển trơ tru 1 cách nhanh nhất bất kỳ định dạng nhạc số nào hiện nay. Cáp mạng Blue Heaven được hoàn thiện với đầu cắm 8P8C/RJ45 đã được che chắn và chống rung kĩ lưỡng nhằm chống lại EMI và nhiễu tĩnh điện. Giống như các sản phẩm khác của Nordost, bộ cặp cáp mạng này được giới thiệu hoàn toàn tại Mỹ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất.