Loa Nordost Frey 2 tạo nên một màn trình diễn đầy chân thực

Loa Nordost Frey 2 với công nghệ tơ đặc biệt

Nordost là nhà tung ra hàng điện tử hi-end được ưa chuộng Quốc tế và có trụ sở tại Mỹ. Cáp Frey hai nằm ở tầng thứ hai trong nhiều mẫu hàng tầm trung của Nordost, thuộc gia đình cáp Norse 2. Duy trì tính nhất quán với các mẫu hàng cấp khởi đầu của Nordost, dòng cáp Nordost Speaker Cable Frey 2 dùng thiết kế lõi dao động trong khi giới thiệu công nghệ hàng đầu lần lần đầu/ được nhìn thấy trong các sản phẩm được ưa chuộng và có thương hiệu như Valhalla 2 và Odin 2.

Những tiến bộ công nghệ như công nghệ sợi tơ Dual Mono (Dual Mono-Filament) và chiều dài cơ điều khiển cũng được ngoại hình như kết nối MoonGlo độc quyền, tất cả đều xuất hiện trong suốt dãy Frey 2 phát triển hiệu suất của các dây cáp và củng cố hệ thống của người chơi. Các mẫu cáp Nordost Frey hai giới thiệu một Quốc tế mới về khả năng âm thanh cho hệ thống âm thanh của “dân” nghe, cho phép “dân” nghe thưởng thức màn trình diễn trung thực cao với 1 mức giá rất hợp lý.

Speaker Cable trong gia đình Norse hai cung cấp một mức độ thực hiện ko thể có trước đó tại các điểm giá của nó. Kết cấu sợi tơ mic Mono độc quyền của Nordost đã tạo ra 1 điện môi ko khí ảo hoàn chỉnh với hệ thống treo được ngoại hình thanh lịch. Khi phối ghép với dây dẫn lõi đồng OFC rắn mạ bạc và băng phẳng cách ly FEP ép đùn, kết quả là việc kiểm soát điện và máy móc cực nhanh, mất mát tín hiệu truyền đi giữa Amplifier và loa trở nên thấp nhất.

Nordost Speaker Cable Frey hai cung cấp âm thanh cụ thể tuyệt đẹp, phạm vi năng động và có trọng lượng tái tạo vẻ đẹp tự nhiên và tác động hoàn hảo của bất kỳ hoạt động âm nhạc nào. Việc dùng các công nghệ và vật liệu thích hợp trên gia đình Norse 2 cho phép người chơi đơn giản xây dựng một giải pháp cáp loa mạch lạc để tối đa hóa hiệu suất hệ thống.

thông tin kỹ thuật:

Cách điện: Ethylene Propylene Flo (FEP)
Kết cấu: điều khiển cơ học chiều dài và ngoại hình sợi tơ mic Mono
Dây dẫn: 22 x 22 AWG
tốt liệu: Lõi đồng OFC rắn 99,99999% mạ bạc
Điện dung: 10,3pF/ft
Điện cảm: 0,135μH/ft
Vận tốc truyền sóng: 96%
Đầu nối: Càng cua hay đầu cắm bắp chuối mạ vàng.