Dây cáp Nordost Frey 2 USB Cable và Frey 2 USB C Adapter: Lựa chọn cao cấp cho người chơi nhạc số

Nordost giới thiệu bộ đôi dây cáp mới Frey 2 USB Cable và Frey 2 USB C Adapter

Cáp USB Frey 2 và phụ kiện chuyển đổi Frey hai USB C Adapter là hai mẫu hàng mới nhất vừa được nhà xuất ra dây dẫn hàng đầu Quốc tế Nordost phân phối ra phân khúc. Cả 2 đều hướng đến những chuẩn phối kết/ USB cao cấp nhất hiện tại là USB ba.0 và USB type C.

Frey 2 USB Cable

Nordost Frey 2 USB là cáp USB lần đầu của Nordost hỗ trợ cả 2 chuẩn USB 3.0 và USB type C. Trong khi đó, Frey 2 USB C Adapter là cáp chuyển đổi giữa phối ghép/ USB type A (tương thích cả USB hai.0 và 3.0) và USB type C, chuẩn kết nối vốn ngày càng phổ biến trên các sản phẩm điện tử phiên bản mới. Vì thế, với sự xuất hiện của Frey 2 USB và trước Đây là Red Dawn USB, Nordost đã có tới 7 loại cáp USB khác nhau phủ kín các thị phần từ nhập môn cho tới hi-end bao gồm: Valhalla hai, Tyr 2, Frey 2, Heimdall 2, Red Dawn, Blue Heaven và Purple Flare.
Nordost Frey 2 USB Cable và Frey hai USB C Adapter: “tậu” chất lượng cho “dân” nghe nhạc số
Bộ cặp mẫu hàng mới này được coi là cách thức tuyệt hay cho những ai muốn nâng cấp đường truyền dữ liệu nhạc số của mình hay đơn giản là tận dụng những sợi cáp USB vốn có để hợp tác với những sản phẩm máy tính thế hệ mới yêu cần chuẩn phối kết/ USB-C.

Frey 2 USB Cable sử dụng cấu trúc dây dẫy lõi rắn bằng vật liệu đồng OFC độ tinh khiết cao 99.99999% được mạ bạc. Theo Nordost, việc sử dụng dây dẫn lõi rắn giúp seri bỏ những tác động tiêu cự của sự tương tác giữa các sợi dây và hiệu ứng bề mặt. Mỗi bó dây được xây dựng chính xác nhằm hết tầm khả năng truyền dẫn dữ liệu số, chúng được tạo nên từ việc lai giữa cấu trúc xoắn đôi và ko xoắn cặp. Công nghệ độc quyền FEP micro Mono-Filament của Nordost cũng được sở hữu giúp giảm điện dung của cáp, tăng tốc độ truyền dẫn tín hiệu và mở rộng băng thông. Các bó dây sau đó được che chắn bởi một lớp kẽm kép và lớp bện bảo vệ nhằm sản phẩm bỏ EMI và RFI. Nordost Frey hai USB được hoàn thiện với đầu vào USB-C và đầu ra gồm nhiều tùy chọn với các chuẩn USB-B 2.0, USB-B ba.0, mic USB-B ba.0.
Nordost Frey hai USB Cable và Frey hai USB C Adapter: ưa thích chất lượng cho “dân” nghe nhạc số
Bên cạnh cáp USB Frey 2 là phụ kiện bao gồm cực kì hữu dụng Frey 2 USB C Adapter. Đây là cáp chuyển đổi từ chuẩn USB-C sang chuẩn USB A (2.0 và ba.0), giúp “dân” nghe có khả năng áp dụng những cáp USB vốn có của mình để kế hợp với các máy tính chuẩn USB-C. Cáp chuyển đổi này sử dụng các nhân tố y hệt như cáp USB Frey 2 với lõi dây OFC 99,99999% mạ bạc, cấu trúc lai và lớp bảo vệ FEP mic Mono-Filament.

Cả hai mẫu hàng đều xuất ra hoàn toàn bằng tay tại Mỹ. Cáp USB Frey 2 có chiều dài từ 0,6m đến 2m trong khi cáp chuyển đổi Frey 2 USB C Adapter có chiề dài 17cm. Giá Thông báo của chúng lần lượt là 599,99 USD (13,6 triệu đồng) và 274,99 USD (6,2 triệu).