Nordost QV2 Điều hòa cho sản phẩm điện xoay chiều

Cùng tìm hiểu Nordost QV2

Để hệ thống audio có được màn trình diễn tốt nhất, điều kiện tiên quyết là phải có được một nguồn điện đạt chất theo ngoại hình. Thành phần điều hòa sản phẩm/ xoay chiều AC QV2 của Nordost là 1 trong nhiều linh kiện cải thiện âm thanh hiệu quả với chức năng chuẩn hóa tần số dòng. QVIBE QV2 được Nordost thiết kế với mục đích nâng cao tốt lượng trình diễn về mặt âm thanh, hình ảnh của các thiết bị giải trí nghe – nhìn tại gia. Khi dùng QV2 kèm với các thành phần nguồn khác, từ bộ dàn nghe nhạc 2 kênh stereo cho tới các hệ thống trình chiếu sẽ được cải thiện đáng kể về hiệu quả trình diễn. Có thể dùng QV2 như một thiết bị độc lập, cũng có thể dùng chung với toàn bộ hệ thống xử lý nguồn QRT gồm QBASE và QX2 hoặc QX4, hay phối ghép mở rộng với QK1 để đạt hiệu quả cao nhất với mục đích đem tới dòng điện tốt mực cấp cho hệ thống audio, video.


QV2 hoạt động trực tiếp trên sản phẩm/ xoay chiều thông qua việc Nhận định toàn bộ tần số của xung điện trên đường truyền, sau đó tái cấu trúc sóng sin để đưa về hai dao động tiêu tốt 50 Hz hay 60 Hz. Kết quả là giảm độ nhiễu nền, đồng thời mở rộng không gian hội trường 3D – Đặc biệt là chiều sâu của ko gian, cải thiện rõ nét độ trung thực của âm thanh (đối với dàn nghe nhạc) và hình ảnh (đối với các thiết bị hiển thị để xem phim).
thiết bị hoàn thiện model này có thể dùng rất linh hoạt theo nhiều cách: hoặc cắm trực tiếp vào ổ điện tường, nơi cấp điện nguồn cho toàn bộ hệ thống hoạt động, hoặc cắm thẳng lên QBASE để giới hạn hóa Đặc điểm. Và nếu có khả năng, hãy kết ghép cả hai phương pháp trên, người sử dụng sẽ đạt hiệu quả tối ưu.
QV2 được thiết kế để sử dụng với tốt kết nối của Mỹ và EU, tương thích với điện áp từ 100-240 V, 50/60Hz. Thành phần có hình trụ này có vỏ đan bằng sợi carbon, nhẹ nhưng cứng và chắc. Các chân cắm đều được mạ vàng để tối đa hóa chuẩn lượng truyền dẫn tín hiệu. Khi hoạt động, 1 đèn LED xanh phía trên đầu sẽ sáng. Toàn bộ mẫu hàng QV2 được ngoại hình và set up/ ráp tại Mỹ với tiêu tốt bảo hành 2 năm.