Nordost ra mắt Blue Heaven Subwoofer Cable: Dây tín hiệu chuyên dụng cho loa siêu trầm

Dây tín hiệu Nordost Blue Heaven Subwoofer mới ra mắt

Với cấu trúc thân dây dạng dẹt khác lạ, Nordost Blue Heaven Subwoofer Cable là dây tín hiệu chuyên dùng cho việc phối kết/ loa siêu trầm với receiver, Amly tích hợp, pre-amp hoặc processor. Nó được xem như sự thay thế cho mẫu hàng tiền nhiệm là Baseline Subwoofer Cable.

Blue Heaven Subwoofer Cable

Việc áp dụng dây tín hiệu cao cấp cao cho loa siêu trầm giúp “dân” nghe max hóa cao cấp âm thanh của hệ thống, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhờ quãng trầm được mở rộng và sâu hơn, tiếng bass tròn đầy, nhanh và chính xác. Quang trọng hơn còn là sự liền lạc của âm trầm từ loa subwoofer với âm thanh vốn có của toàn hệ thống. Đây cũng chính là mục tiêu của Nordost trong việc cho ra đời Blue Heaven Subwoofer Cable.
Khác với hầu hết các mẫu dây tín hiệu hiện này của Nordost cũng như các mẫu khác, Blue Heaven Subwoofer Cable có thân dây dạng dẹt khá lạ mắt. Cáp tín hiệu này được cấu tạo từ 4 lõi dây 22 AWG, cấu trúc lõi rắn. chất liệu lõi đây được làm từ vật liệu đồng OFC độ tinh khiết 99.9999%, được mạ bạc và bọc bảo vệ bởi vật liệu FEP. một lớp giáp bện sẽ được phủ bên ngoài của bó dây nhằm bảo vệ mẫu tín hiệu khỏi các mệt tố nhiễu điện từ trường, nhiễu sóng EMI/RFI.

Về cấu hình, Blue Heaven Subwoofer Cable có 3 tùy chọn gồm: dây thẳng dạng chữ I (2 đầu đơn), dây dạng chữ Y (1 đầu đơn, một đầu đôi L/R), và dây dạng YY (2 đầu đôi L/R). bao gồm với Đây là 2 tùy chọn kết hợp/ gồm RCA và XLR, cả hai đều được bề ngoài đặc biệt và mạ vàng để nâng thêm chất lượng kết nối.
Bề ngoài lõi dây cao cấp cao phối hợp với những công nghệ chống nhiễu cao cấp, cáp loa siêu trầm Nordost Blue Heaven được khẳng định có lẽ chuyền download tín hiệu với tốc độ và độ chính xác tốt hơnđem tới dải trầm sâu, rộng mở và có độ động tốt hơn rất nhiều đối với việc áp dụng các dòng dây tín hiệu thông thường.
Blue Heaven Subwoofer Cable cũng được chếc tác bằng tay tại căn hộ máy của Nordost ở Mỹ. Giá bán Công bố dành cho sợi cáp độ dài tiêu chuẩn 2m là 350 USD, tương đương 8 triệu đồng và nâng thêm thêm 75 USD (1,7 triệu đồng) cho mỗi mét tiếp theo.