North Star Design – Chất âm hi-end giá hi-fi

North Star Design và những sản phẩm chất lượng cao có mức giá phải chăng

Các loại DAC của North Star Design đã phần nào chinh phục được người yêu nhạc tại triển lãm Hà Nội AV Show 2014 bằng chất âm hi-end với mức giá khá phải chăng.

North Star Design

North Star Design là 1 nhãn hiệu âm thanh có lịch sử gần 25 năm. Như một màn sản xuất chính thức, AudioHaNoi đã đem lại triển lãm Hà Nội AV Show 2014 (diễn ra từ ngày 6-8/12) những mẫu hàng của North Star Design gồm 5 bộ giải mã DAC cao cấp: Supremo, Excelsio, Incanto, Impulso và Intenso để khách tham quan có cơ hội trải nghiệm. Mục tiêu của Nguyễn Audio khi đưa nhãn hiệu North Star Design về VN là nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nhạc số độ phân giải cao của giới audiophile trong thời đại nhân tố di động (smartphone và tablet) lên ngôi và người ta muốn được nghe nhạc theo cách tiện ích nhất.

Những thiết bị điện tử của North Star Design được chế tạo bởi những công nghệ mới nhất ngoài thị trường và được tinh lọc để hình thành chất âm đặc biệt. Triết lý của đơn vị Ý này thật đơn giản: Chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá trị tốt. North Star Design cũng kiên định với nguyên tắc: chỉ đổi mới một mẫu bộ phận khi và chỉ khi ngoại hình mới thực sự cao hơn.
Khi North Star Design khởi nghiệp vào những năm 1990, sản phẩm đầu tay xuất hiện trên thị trường là seri bamột bộ giải mã DAC 96kHz-24bit (1998) và tiếp theo là dòng 4, một bộ trích model 96kHz-24bit (1999) – cả 2 đã trở thành nhân tố tham chiếu cho các audiophile toàn cầu. Từ đó Giuseppe Rampino, người sáng lập kiêm chuyên gia chính của North Star Design, đã không ngừng làm tăng và tung ra những bộ Âm ly và đầu CD. Những sản phẩm kể trên đều thừa hưởng những công nghệ tốt nhất trên thị trường audio cùng thời.

Giuseppe Rampino – 1 con người rất thú vị và hào hoa kiểu Italia. Ông dễ dàng chia sẻ câu chuyện về ý tưởng thành lập công ty, triết lý bán ra các bộ phận âm thanh cho đến những dự định trong tương lai của bản thân. Giuseppe Rampino có thể nói hàng giờ về những công nghệ đã được áp dụng trong những sản phẩm của North Star Design, từ các tầng đầu ra riêng rẽ, công nghệ SMD của bảng mạch cho tới các tầng đầu vào. Giuseppe Rampino là một kỹ sư chế tạo và vì vậy sẽ ko nói về âm thanh nhưng ông sẽ đưa cho khách hàng quyền phán quyết về cao cấp và nhạc tính. Giuseppe Rampino sẽ không nói về tỷ trọng giá bán/chất lượng của một mẫu hàng North Star Design vì ông hiểu bảo đảm rằng Đây là điều mà chính bản thân khách hàng sẽ Để ý.
5 2001, North Star Design trình làng sản phẩm 192, một DAC với bộ trích model hỗ trợ có khả năng biến đổi một tín hiệu đầu vào dạng số độ phân giải 192kHz-24Bit (2002) và 1 đầu đĩa CD-transport được chế tạo trên nền tảng dàn cơ CD-Pro2 của Philips với phối ghép/ theo chuẩn I2S giữa DAC và CD-transport nhằm triệt tiêu max sai lệch trên đường truyền tín hiệu số. năm 2007, North Star Design Công bố những bộ DAC Fluxio, dòng USB, Essensio, Essensio Plus cho tới 4 bộ DAC thế hệ mới vừa được đơn vị xuất ra tại VN.

Những nhân tố này ko hổ thẹn khi mang loại chữ “made in Italy” bởi chính sự sang trọng và chau chuốt. Về ngoại hìnhcác mẫu DAC diễn tả đặc trưng qua thân máy được gia công bằng nhôm phay với những đường vân lượn sóng mà chỉ có thể tìm thấy trên những chất liệu chất lượng như Jeff Rowland, đi cùng với là những nút bấm tinh xảo và màn hình LCD với những ký tự hiển thị màu xanh nước biển ấn tượng. Tất cả như định hình bản sắc và phong cách riêng của nhãn hiệu audio đến từ nước Ý. Tuy nhiên chất lượng âm thanh thực sự nằm phía phía trong vỏ máy. Trên thực tế, khi mở nắp máy, người chúng ta dễ nhận thấy trình độ tuyệt hay trong gia công và chế tạo của từng sản phẩm, được chuyên môn hoá ở mức rất cao. Các sản phẩm của North Star Design ko phải là thứ được giới thiệu hàng loạt mà chúng là những thiết bị được chế tạo thủ công bởi nghệ nhân có trình độ cao và với tất cả những công nghệ tiên tiến nhất. 1 mẫu hàng được bề ngoài để có tính cạnh tranh cao trong 1 thị phần có mục đích rất lớn. Những bộ DAC hiện giờ của North Star Design đều đã thừa hưởng kinh nghiệm đúc kết trong 1 thời gian dài của đối tác.

mặt trong, mỗi thành phần đều có phần mạch công suất và điện tử được ngoại hình tinh tế với những linh kiện chuẩn hi-end. Bộ DAC gồm các tầng analog tách biệt áp dụng những transistor được đặt hàng với nhiễu cực thấp, tụ điện polime hữu cơ, điện trở và tụ điện film độ chính xác cao.
North Star Design cũng đã sở hữu tầng nối đất tách riêng cho mỗi kênh với phối ghép/ hình sao. Tầng xử lý tín hiệu số gồm các đầu vào số đồng trục phối hợp với các biến áp xung, đầu vào số AES/EBU. Trên bộ DAC có đầy đủ các cổng đầu vào S/PDIF – kèm theo ba cổng Toslink và hai cổng RCA cùng USB cho các nguồn âm thanh từ máy tính. Các đầu ra analog của chúng gồm RCA và XLR.
hiện tại, North Star Design đã làm tăng tất cả các phiên bản tầng giải mã với bộ vi xử lí Sabre loại chất lượng nhất là ES9018 và 9016 với thiết kế cân bằng kép. Đó là công nghệ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực audio, cho phép đáp ứng được tới PCM 32bit/384KHz (DXD) đồng thời thích hợp định dạng Native DSD với tần số model 2.8MHz và 5.6MHz là định dạng nhạc số độ phân giải cao đang được giao dịch nhiều nhất trên các website kinh doanh nhạc hiện nay. Nguồn điện cũng được cấp riêng rẽ cho các tần số và mô-đun.
North Star Design tự tin nhấn mạnh rằng thiết bị DAC của họ sẽ chuyển đổi bộ cơ CD-transport, các đầu thu vệ tinh trở thành nguồn nhạc lý tưởng. người sử dụng chỉ cần kết nối chất liệu, những bộ sưu tập nhạc nén trên máy tính hoặc các yếu tố/ di động sẽ được xử lí và thiết lập/ để đạt cao cấp cao nhất.

Khả năng nghe nhạc độ phân giải cao có khả năng là điều mơ ước trong các thập kỷ trước của các audiophile nhưng hiện giờ điều này hoàn toàn đã được Giải quyết. Những bản ghi trong số studio hiện đại sẽ được tái hiện với đầy đủ sắc thái, nhạc tính và cảm nhận/ trên những bộ DAC của North Star Design. Điều quan trọng hơn North Star Design đã đưa âm nhạc độ phân giải cao đến gần hơn với nhiều người yêu nhạc nhờ mức giá rất phải chăng.