Nữ hoàng nhạc phim Ellie Goulding phù phép cho Bridget Jones’Baby

Ellie Goulding hát chính cho ca khúc trong phim Bridget Jones’Baby

Để lại dấu ấn tên tuổi qua nhiều ca khúc nhạc film ấn tượng, Ellie Goulding tiếp tục phù phép cho Bridget Jone’s Baby (Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jones) với ca khúc “Still Falling For You”.
Chắc chắn nhiều người trong chúng ta vẫn còn lưu luyến với những tình khúc ngọt ngào “Love Me Like You Do” trong bộ film tình cảm 50 Shades Of Grey hồi đầu năm 2015 hay “Beating Heart” của Divergent hồi 2014. Mặc dù, đó chỉ là 2 tác phẩm được giới mộ điệu điện ảnh biết tới nhiều nhất. Thực tế, nữ ca sĩ/ nhạc sĩ Ellie Goulding từng thể hiện nhiều bản nhạc phim bắt tai khác, có thể kể đến “My Blood” của Cinderella (2015), “How Long Will I Love You” của About Time (2013), “I Know You Care” của bộ phim Now Is Good (2012).

Nu hoang nhac phim Ellie Goulding

Gần đây, Ellie Goulding sẽ trở lại và “phù phép” với 1 bộ film được cho rằng nằm trong list “must – see” của rất nhiều khán giả trong tháng 9: Bridget Jone’s Baby.
Trong lần trở lại này, Ellie Goulding sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mang tên “Still Falling For You”. Giai điệu Electric Pop ban đầu khá nhẹ nhàng nhưng càng về sau càng dồn dập, tha thiết, câu từ cũng tăng tiến hơn và như 1 lời thú nhận tình cảm của cô gái dành cho chàng trai cô yêu: “Và chỉ như thế, và em thở, và em cảm nhận anh là tất cả đối với em. Ko ai có thể nâng bước em và đón lấy em như anh. Em vẫn yêu anh”.
Cùng với phần âm nhạc bắt tai và lời quá đẹp, khán giả cũng phải ngạc nhiên khi đằng sau lưng Ellie Goulding chợt xuất hiện hình ảnh của tiểu thư Jones (Renée Zellweger) và tình cũ Mark Darcy (Colin Firth), người tình mới ngọt ngào (Patrick Dempsey). Khá nhiều phân cảnh mới được sử dụng trong MV lần này để hé lộ tam giác tình yêu phức tạp giữa 3 người.
Điểm nổi bật nhất là sự xuất hiện của “hoàng tử tình ca” nước Anh – Ed Sheeran trong 1 phân đoạn ngắn ngủi của trailer. Mặc dù chưa biết nam ca sĩ sẽ giữ vai gì trong film, nhưng sự xuất hiện này hẳn cũng gây tò mò cho nhiều khán giả. Liệu sẽ có một ca khúc ngọt ngào khác?
Bộ film nói về cuộc “đại chiến” của hai người đàn ông: Mark Dancy (nam diễn viên Colin Firth thủ vai) – và tình mới Jack (nam diễn viên Patrick Dempsey thủ vai) khi dành phần chăm sóc tiểu thư, giờ đã trở thành 1 quý bà và mang bầu nhưng ko biết ai trong 2 người là cha đứa trẻ. Trong cả 2 trailer cùng ra mắt, có vẻ như tình mới Jack đang là người thắng thế. Nhưng sau tất cả, trái tim Bridget sẽ thuộc về ai?
Nữ diễn viên Renée cũng bật mí các nhà làm film đã phải quay tới 3 đoạn kết khác nhau để đảm bảo tính bất ngờ của bộ phim khi ra rạp. “Ý tưởng này đúng là sáng kiến. Chẳng ai trong số dàn diễn viên thật sự biết bố đứa trẻ trong bụng tiểu thư Jones hoặc nàng sẽ chọn người nào làm bạn đời và chúng tôi sẽ giữ bí mật cho tới ngày công chiếu”, cô cho biết.

Nhóc Tì Của Tiểu Thư Jones dự kiến khởi chiếu vào ngày 16.09.2016.