NuForce trở lại, lợi hại hơn với Primo8

NuForce tái xuất với sản phẩm mới Primo8

Chiếc tai nghe mới nhất của nhãn hiệu NuForce được cho là có âm trầm xuất sắc, trung âm quyến rũ và âm cao lịch lãm, đủ để cảm giác chân thật như cuộc sống.

Primo8

Nổi lên được một thời gian, nhưng NuForce đã khá yên ắng ngoài thị trường sau khi về tay Optoma. 1 Phần bởi nhà sáng lập và các kỹ sư trụ cột đều ra đi để lập nhãn hiệu mới. Và Primo8 chi tiết là lời chào sân trở lại của Nuforce. Chúng tôi cũng khá bất ngờ bởi mẫu hàng này nhắm ngay vào các audiophile, những người sử dụng nhạc chất lượng cao, khó tính và nghiêm túc. Theo Công bố của Optoma, chiếc Primo8 được tạo ra với 8 driver Balanced Armature chia đều cho hai bên tai, và được ngoại hình theo mô hình 3 đường tiếng. Và thiết yếu hơn là Prime8 được tinh chỉnh sao cho âm thanh hướng tới phong cách tự nhiên, ko hề gây yếu mỏi.

Điểm nhấn của Primo8 nằm ở dải trung âm với hai driver phụ trách, và âm cao, âm trung do hai driver khác đảm nhiệm. Họ tự tin đối với dải trầm của Prime8 với các tai nghe trùm đầu sử dụng drive dynamic hay tĩnh điện đắt tiền khác. Bên cạnh đó, mạch phân tần Butterworth sẽ giúp các driver xử lý tín hiệu đồng thời, không có độ trễ, chênh lệch. Và Vì vậy, Nuforce định giá cho Primo8 ở mức 499USD (tương đương 10,7 triệu đồng). Trong khi các tai nghe trước đây của họ đều dưới 3 triệu đồng.