NuForce trở lại với các sản phẩm hi-fi và rạp hát tại gia

Loạt sản phẩm hifi và rạp hát tại gia của NuForce chuẩn bị được tung ra

Sau khi hoàn thành thương vụ quan tâm NuForce vào cuối 5 2014, Optoma đã kịp xuất ra dòng sản phẩm âm thanh mới gồm các nhân tố điện thoại, các mẫu hàng trong dàn hi-fi và rạp hát tại gia.

AVP18

Trong nhóm sản phẩm rạp hát tại gia, Optoma NuForce ra mắt Amly xem film AVP18 và Amply đa kênh MCA20. Cả hai mẫu hàng này ra đời với nhu cầu hoàn thiện và bổ sung cho danh mục đầu tư máy chiếu của hãng.
Theo Optoma, Âm li AVP18 được chế tác để có thể mạnh về âm thanh, hỗ trợ một loạt các đặc tính đơn giản nhưng phổ biến nhất.
Trong khi đó, MCA20 là bề ngoài Ampli 8 kênh, và có thể đạt công suất hai.224 Watt trong, tương ứng 278 Watt/kênh. Do đó, Amplifier này có thể hoạt động ở cả hệ thống xem phim gia đình, hoặc thậm chí cho các rạp hạt cỡ nhỏ như cafe HD. MCA20 cũng có khả năng vận hành trong những bộ âm thanh surround chuyên biệt, và làm nhiệm vụ khuếch đại trong hệ thống đa phòng nghe.
Trong nhóm mẫu hàng hi-fi, Optoma NuForce ra mắt Âm ly bổ sung/ DDA120, headphone amp HA200, DAC kiêm preamp DAC80 và receiver hỗ trợ Bluetooth BTR100/BTR1.
Âm ly DDA120 đi kèm với receiver BTR1 miễn phí và có khả năng được phối kết/ với nhiều nguồn âm khác nhau thông qua cáp vật lý hay mạng ko dây, với điểm nhấn là Amplifier max cho nhiều loại tai nghe có trở kháng khác nhau.
DAC80 bổ sung/ âm thanh độ phân giải cao lên tới 24bit/192kHz, và bổ sung/ chuyển đổi các file DSD độ phân giải cao, và sở hữu bộ volume 32 bit giúp triệt để méo âm ở mức âm lượng nhỏ.
Optoma NuForce cho biết hãng sẽ tiếp tục bổ sung Amplifier đa kênh, Âm li công suất stereo và sản phẩm tai nghe hoàn toàn mới vào các tháng tới.