Nước Mỹ hỗn loạn vì đại dịch virus tử thần trong Viral

Đại dịch virus tử thần gây hỗn loạn nước Mỹ trong Viral

Một tác phẩm mới được hoàn thành bởi ekip sản xuất của Insdious, Paranormal Activity 3&4 mang tên Viral sẽ ra mắt trên bàn tiệc điện ảnh tháng 7 náo nhiệt.
Bộ film khoa học viễn tưởng Viral xoay quanh 2 chị em Emma (Sofia Black-D’Elia thủ vai) và Stacey (Analeigh Tipton thủ vai) là 2 cô gái thiếu niên đang phải xây dựng lại cuộc sống của mình tại vùng ngoại ô Nam California. Gia đình ko hòa thuận, nổi loạn tuổi mới lớn, đó là những câu chuyện dễ đoán về những gì đang xảy ra với hai chị em Emma và Stacey.

Nuoc My hon loan vi dai dich virus tu than trong Viral

Tuy nhiên, một căn bệnh bí ẩn gây ra bởi 1 loại kí sinh chết người bất ngờ tấn công thị trấn khiến cuộc sống của 2 chị em họ trở nên đảo lộn hoàn toàn. Đây ko hẳn là một loại virus mà là một loại sâu kí sinh hung hãn có thể khiến vật chủ mất kiểm soát và tấn công bạo lực, đồng thời loại sâu này cũng có khả năng tự lây nhiễm sang nạn nhân khác.
Lệnh cách ly khẩn cấp từ chính quyền đã khiến hai chị em họ bị tách biệt với thế giới và buộc họ phải chiến đấu cho bản thân. Khi Stacey bắt đầu có những biểu hiện của sự nhiễm bệnh, Emma ko chỉ phải tìm mọi cách để cứu lấy chị gái mình mà còn phải chống chọi với đại dịch tử thần này.
Bộ film được đạo diễn bởi Henry Joost (“Paranormal Activity 4”, “Catfish”) và Ariel Schulman (“Paranormal Activity 3 & 4”, “Catfish”) từ kịch bản được chấp bút bởi Barbara Marshall và Christopher Landon. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên gồm: Sophia Black-D’Elia (“Project Almanac” và bộ phim sắp ra mắt “Ben-Hur”), Analeigh Tipton (“Lucy”, “Crazy, Stupid, Love”), Travis Tope (“Independence Day: Resurgence”), Colson Baker và Michael Kelly (“Everest”, “Secret in Their Eyes”). VIRAL chắc chắn là tuyệt phẩm kinh dị tiếp theo dành cho người hâm mộ điện ảnh.

Viral (Mầm Chết) sẽ ra mắt vào ngày 29/7/2016 tại Việt Nam.