Nvidia ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thành phố thông minh

Nvidia ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thành phố thông minh, công nghiệp và nghiên cứu

Ngày 24/10/2017, Nvidia tổ chức hội nghị về cách sáng tạo mà doanh nghiệp, nhà làm tăng và các nhà khoa học đang sử dụng mô hình GPU Deep Learning để biến đổi Quốc tế.
AI Nvidia Conference

Sự kiện độc đáo này cung cấp Thông số có giá trị và đào tạo thực hành các kiến thức về GPU Deep Learning, và giới thiệu những ứng dụng quan trọng của trí tuệ nhân tạo (AI) hiện này bao gồm:
– AI cho thành phố hiện đại: Công nghệ AI giúp cải thiện cuộc sống đô thị và Giải quyết những thách thức như tắc nghẽn, quá tải, già hóa dân cư, ô nhiễm, và các vấn đề khác. AI cho phép Nhận định video một cách mạnh mẽ, bảo đảm sự an toàn của công dân và các giải pháp triển khai thành phố thông minh.
– AI cho công nghiệp: Hội nghị Giải quyết các hiện tượng sử dụng AI đối với ngành tài chính, y tế, bán lẻ và các ngành khác. Khám phá cách thức các đơn vị dùng GPU để xử lí, Nhận định, tưởng tượng và giải phóng sức mạnh của AI để biến đổi kinh doanh số của họ thành một doanh nghiệp AI.

– AI cho nghiên cứu: Khám phá những nghiên cứu tân tiến về AI và những tiến bộ thú vị và hứa hẹn nhất đang diễn ra.Cũng trong dịp này, Nvidia và Trung tâm Siêu dữ liệu Quốc gia Singapore (NSCC) đã ký 1 thỏa thuận nâng thêm cường ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đến các vấn đề liên quan đến học thuật, nghiên cứu và ngành công nghiệp. Thoả thuận sẽ tái khởi động AI Singapore (AISG), 1 chương trình quốc gia được thành lập vào tháng năm để thúc đẩy việc nghiên cứu và đổi mới con người tại Singapore.

Siêu máy tính với GPU Nvidia Tesla V100 phục vụ nghiên cứu.Hệ thống nhận diện người và vật thể từ camera thành phố. một ứng dụng của GPU Quadro Nvidia liên quan tới hội hoạ.Hệ thống nhận diện người, giới tính, trang phục của Hewlett Packard và Nvidia.Lenovo ThinkSystem với giải pháp ứng dụng GPU Deep Learning để chẩn đoán bệnh ung thư.
Thỏa thuận cũng bao gồm việc cung cấp đào tạo chuyên sâu cho ít nhất 400 người thông qua Trung tâm Học tập của NVIDIA (DLI). Các hội thảo được lên kế hoạch cung cấp đào tạo thực hành cho các nhà update, các nhà khoa học dữ liệu và các nhà nghiên cứu đang tìm cách Khắc phục một số vấn đề khó khăn nhất trên Quốc tế về Deep Learning. DLI cung cấp đào tạo về các kỹ thuật mới nhất để ngoại hình, đào tạo và triển khai mạng nơron ứng dụng trên nhiều lĩnh vực. Những người tham gia sẽ khám phá những khuôn khổ mã nguồn mở được dùng rộng rãi cũng như những nền tảng Deep Learning mới nhất của Nvidia. So với đào tạo và nghiên cứu, chương trình sẽ được trang bị 6 siêu máy tính Nvidia DGX-1TM Deep Learning, gồm 48 GPU Nvidia Tesla V100, mạnh hơn 99 lần so với CPU tiêu chất, cùng năng lực tính toán của Tensor CPU lên tới cấp Petaflops để chạy khung AI và thuật toán.