Octave ra mắt ampli đèn Single-end đầu tiên của hãng

Nhãn hiệu amply đèn đến từ Đức vừa trình làng sản phẩm amply Single-end lần đầu của mình mang tên V16 Single-Ended. Đó là mẫu Amply đèn có kiểu dáng cho việc kết nối với cả loa lẫn tai nghe cao cấp.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm với quá trình thiết kế với nhiều mẫu amply đèn chuyên dụng, V16 Single-Ended ra đời là sự kết nối những tính năng tốt nhất của Octave như lực mạnh, độ động tốt, tiếng ồn thấp và có sự ổn định cao. Chiếc amply này đạt được mức băng thông rộng lên tới 100kHz, 1 điều ko dễ dàng so với 1 âmp ly Single-end.

nhu cầu của Octave là tạo ra một Amplifier Single-end được nâng cao bởi những công nghệ đặc biệt của họ để có thể giảm đáng kể về kích thước và công suất nhưng vẫn đạt được hiệu quả thiết lập/ âm thanh tốt 1 cách rất tự nhiên. ngoại hình này cho phép nó có thể phối hợp tốt với cả loa và tai nghe chất lượng.

Tất nhiên, các nhà bề ngoài cũng đã Giải quyết được khá tốt những khó khăn, hạn chế của Âm ly đèn Single-end trong giai đoạn ngoại hình V16. Đó là các vấn đền về thiếu hụt tiếng bass và tần số cao, sự hạn chế về băng thông, tiếng ồn dư thừa trong đầu ra loa và nhiệt độ cao trong giai đoạn hoạt động cường độ cao của mạch Class A, tất cả đều được Giải quyếtKhắc phục giúp update đáng kể chất lượng âm thanh của V16. Kết quả Amplifier Octave V16 ra đời với đáng tần tuyến tính đạt từ 10Hz đến 100kHz.

V16 Single-Ended sử dụng cấu trúc mạch xuất âm thuần Class A, dùng 2 bóng công suất KT120, cung cấp đầu ra 8W/kênh, được đánh giá là tương thích với cả loa độ nhạy cao và những cặp tai nghe nặng kéo. Nó còn có khả năng tương thích tốt với các dòng bóng khác như KT150, KT88, 6550, EL34 cho phép người chơi có nhiều tùy chọn làm tăngthay thế để cải thiện chất âm. V16 được sở hữu kĩ thuật giảm tiếng ồn bằng các mạch ổn định điện tử đặc biệt và sử dụng công nghệ Ecomode Octave điều chỉnh tự động ở chế độ Class-A để giữ cho bộ khuếch đại ko bị nóng quá.

Giá bán của V16 Single-Ended là 7.495 Bảng Anh, tương đương khoảng 220 triệu đồng.