OK Go lại gây sốt với MV slowmotion “ảo tung chảo”

MV slowmotion của OK Go siêu độc đáo

Mỗi lần trình bày MV mới, nhóm nhạc indie tại Chicago OK Go lại khiến cho người ta “mắt tròn mắt dẹt” vì phong cách quá độc đáo và đầu tư.
MV dành cho bài hát The One Moment dài lên đến 4 phút, nhưng theo thông tin thì đoàn làm phim chỉ tốn 4.2 giây để quay lại gần như toàn bộ các khung cảnh với camera ghi hình tốc độ cao gấp 200 lần so với bình thường. Đoạn film thô vài giây sau đó được làm chậm lại ở các mức tốc độ khác nhau để vừa khớp với nền nhạc.

MV cua Ok Go

Điều bất ngờ hơn nữa còn nằm ở công đoạn chuẩn bị, vì mọi thứ đều phải đạt độ chính xác lên tới từng mili giây – từ những cú nổ bột màu, những viên đạn nhựa bắn ra cho đến cử động của các thành viên trong nhóm nhạc. Ko chỉ cần đến camera tốc độ cao, những cánh tay robot và hệ thống đường ray cũng phải được di chuyển thật nhanh và chính xác. Mặc dù công nghệ hiện nay chưa cho phép điều nhưng đoàn làm phim đã áp dụng 7 camera riêng biệt để quay và sau đó ghép lại bằng phần mềm đặc biệt.
Hiện tại MV cho The One Moment đã đạt được 2 triệu lượt view trên Youtube và hơn 13 triệu lượt view trên Facebook. Bạn có thể xem thêm video phía sau hậu trường của MV dưới đây để biết rõ hơn về quá trình thực hiện.