One Digital có gì nổi bật

Tivoli Audio sản xuất radio streaming mang tên mẫu One Digital

Một chiếc radio hỗ trợ những chức năng không dây và network streaming chuyên nghiệp hẳn sẽ là một món đồ thú vị trong thời buổi âm nhạc trực tuyến bùng nổ mạnh mẽ, đó chính là những là mà Tivoli Audio mang đến qua mẫu hàng sản phẩm One Digital.Model One Digital ngoài chức năng chính như là 1 radio thuần tuý thì còn được trang bị\ thêm các kết hợp/ ko dây thông dụng hiện giờ là WiFi và Bluetooth. đi cùng với,

Tivoli Audio One Digital

nó còn thế thể chơi các bản nhạc từ dịch vụ streaming online như Tidal, Spotify Connect và Deezer. model One Digital chính là thế hệ “hiện đại”, được nâng cấp từ thế hệ tiền nhiệm của 17 5 trước là mẫu One, Đó là một chiếc radio được xuất ra các đây vào những buổi đầu của thiên niên kỷ mới.Chiếc radio kết nối internet loại One Digital được sở hữu các đặc điểm DAB và radio FM, kết nối Bluetooth, cũng như WiFi streaming thông qua các áp dụng/ điện thoại trên iOS và Android.

Điều đó có nghĩa là các bạn có khả năng liên kết tới Spotify Connect, Deezer và Tidal để chơi những bài hát được chia sẻ trực tuyến trên các dịch vụ này. Radio này cũng được trang bị\ 1 đầu vào 3,5mm dùng cho việc phối ghép/ với đầu ra headphone của các thành phần di động hay máy tính.Các ưu dụng của radio như cân chỉnh tần số, chọn kênh, chuyển ca khúc… Sẽ được thực hiện thông qua 1 núm vặn lớn bằng nhôm được trang bị\ ở mặt trước máy. loại One Digital có 3 màu hoàn thiện gồm đen, trắng và gỗ óc chó. Giá bán của nó ở vào khoảng 280 Bảng Anh, tương đương 8 triệu đồng.