Onkyo bổ sung thêm AV Receiver TX-NR585 cho phân khúc phổ thông

0
191

Sau mẫu TX-SR383 và TX-NR686, thêm 1 dòng receiver đa kênh nữa vừa được hãng âm thanh Nhật Bản ra mắt, hướng đến phục vụ nhu cầu giải trí tại gia của nhóm khách hàng phổ thông với mức giá rẻ cùng đầy đủ các tính năng hiện đại.

Với giá thành khá phải chăng ở mức 549 USD, tương đương 12,5 triệu đồng, Onkyo TX-NR585 được coi như ưa chuộng max dành cho những ai có hầu bao hạn chế nhưng vẫn muốn thưởng thức các chương trình giải trí tại căn hộ như xem phim, nghe nhạc với đầu đủ các tiêu chuẩn âm thanh và hình ảnh tân tiến nhất. đi cùng vớithành phần còn được mở rộng với các đặc tính điều chỉnh giúp cho trải nghiệm áp dụng trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn.

Onkyo TX-NR585 được thiết kế với cấu hình 7.2 kênh, tức là có thể thích hợptương thích với các hệ thống loa năm.2 hoặc 7.2 trong set up âm thanh vòm tiêu chuẩn hay 5.2.2 kênh trong set-up âm thanh vòm 3D chuẩn Dolby Atmos. Hệ thống khuếch đại cung cấp công suất lên đến 170W/kênh (6Ohms). Cùng với Đây là khả năng kéo tốt các loa 4Ohms ở đồng thời tất cả các kênh.

Chiếc receiver mới này của Onkyo thích hợptương thích với cả hai định dạng âm thanh vòm 3D hiện đại là Dolby Atmos và DTS :X, thêm vào đó TX-NR585 cũng giúp đầy đủ các định dạng quan trọng khác như Dolby Surround, DTS Neural:X, Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio. Mạch xử lý tín hiệu âm thanh số được sở hữu chip DAC 32-bit/384kHz với khả năng giải mã các file âm thanh số độ phân giải cao như PCM 24-bit/192kHz, DSD 2,8MHz, DSD năm,6 MHz. Công nghệ VLSC (Vector Linear Shaping Circuitry) tích hợp giai đoạn giải mã giúp làm giảm nhiễu tần số cao ở các kênh chính (Front L&R).

AV Receiver Onkyo TX-NR585 có sẵn 6 đầu vào và một đầu ra HDMI hai.0, tích hợp video 4K/60p 4 :4 :4 với HDR (HDR10, Dolby Vision, HLG) và BT.2020. Máy cũng có 6 đầu vào analog trong đó có 1 dành cho tín hiệu phono chuẩn MM, đi kèm là ba đầu vào analog gồm hai optical và một coaxial. Cổng USB cũng được trang bị\ dành cho việc chạy nhạc từ USB. TX-NR585 cũng có đầu ra dành cho Zone hai2 đầu ra cho loa siêu trầm và một cổng xuất âm tai nghe ở mặt trước.

Receiver này được phối kết/ mạng, sở hữu khả năng kết hợp/ không dây thông qua Bluetooth, Apple AirPlay và bổ sung/ Google Chromecast. Các dịch vụ nhạc online được bổ sung/ đầy đủ với Amazon Music, Tidal, TuneIn, Deezer, Pandora và Spotify. đi cùng với là khả năng truyền tải âm thanh ko dây chất lượng cao thông qua các giao tiếp DTS Play-Fi và FlareConnect. Nhằm cải thiện cao cấp trải nghiệm, nhà giới thiệu đã update áp dụng/ Onkyo Controller trên cả 2 nền tảng Android và iOS để điều khiển bộ phận từ di động, trong đó có kiểm soát bằng giọng nói thông qua Google Assistant.