Onkyo chính thức bán headphone dành cho dân nghiện rock nặng

Headphone Onkyo dành riêng cho dân nghiện rock

Chiếc tai nghe ấn tượng này từng được ra mắt tại triển lãm CES 2015, song tới bây giờ thì ban nhạc rock huyền thoại Iron Maiden cùng Onkyo mới chính thức hoàn thiện để ra mắt phân khúc thị trường mới
Audiohanoi từng có báo cáo về chiếc tai nghe này cách đây khá lâu, nhưng có lẽ để mẫu hàng này thực sự đạt độ ưng ý của tay guitar bass Steve Harris, một trong các người sáng lập nhóm Iron Maiden, thì ko đơn giản dàng. phiên bản chính thức của chiếc tai nghe Ed-Ph0n3s sử dụng driver 40mm với màng loa phủ titan, phối hợp với một chamber phụ để cộng hưởng âm bass sao cho sâu hơn. Ed-Ph0n3s vốn được Steve Harris áp dụng trong khi thu âm album mới của nhóm mang tên The Book of Souls (đã phát hành vào ngày 4/9/2015 và nhận được sự ủng hộ lớn khi xuất hiện cả phiên bản đĩa nhựa vinyl).

tai nghe Onkyo Iron Maiden Ed Ph0n3s

Steve Harris cho biết chiếc tai nghe này sẽ lý tưởng so với những người yêu nhạc rock, đặc biệt là loại heavy metal. Anh chúng ta cho rằng: “Ed-Ph0n3s được bề ngoài để phô diễn cân bằng hơn, chứ không phải có mid bass như phần lớn các tai nghe bây giờ. Tôi muốn phần midrange (trung âm) cũng phải rõ âm, để tái hiện đầy đủ cảm giác của bản nhạc.” Giá bán chính thức của tai nghe Onkyo Iron Maiden Ed-Ph0n3s ở mức 199 bảng Anh (gần 7 triệu đồng). có thể đây sẽ là đối thủ nặng ký cho các tai nghe Grado từ Mỹ, vốn được coi là một trong những nhãn hiệu tai nghe hàng đầu cho dân muốn nghe rock.