Onkyo giới thiệu 2 loa di động X6 và X9 chuẩn Hi-Res Audio

Bộ đôi loa di động Onkyo X6 và X9 chuẩn Hi-Res Audio trình làng

Hai model loa di động X6 và X9 được cho là hội tụ 70 5 kinh nghiệm của Onkyo trong lĩnh vực âm thanh với một tiêu chuẩn được gọi riêng là Pure Sound. Pure Sound được Onkyo miêu tả như 1 tiêu chuẩn cho các nhân tố của hãng, chắc chắn đem tới âm thanh trong sạch, tự nhiên dù với bất kỳ mẫu hàng ở dạng nào, không phân biệt loa di động, tai nghe hay dàn mini…

Loa Onkyo X6

Onkyo ra mắt 2 loa di động X6 và X9 chuẩn Hi-Res Audio đầu tiên là dong loa điện thoại X6 với thân vỏ được làm từ nhôm đúc có độ vững chắc rất tốt, được xem là có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng biến dạng âm thanh do cộng hưởng và rung chấn. Đây chính là cơ sở giúp cho Onkyo tự tin rằng âm thanh của loa mang lại theo hướng tinh khiết và tự nhiên. Onkyo X6 áp dụng hai củ loa toàn dải cỡ 45mm kết hợp với hai bộ cộng hưởng âm trầm thụ động cỡ 76mm ở 2 đầu, nhằm có được dải bass mạnh mẽ mà vẫn giữ được tổng thể cân bằng. mặt trong loa còn có pin dung lượng 2.200MAh, cho phép sử dụng khoảng 8 giờ nghe nhạc sau mỗi lần sạc, và thậm chí cũng có khả năng sạc cho smartphone khi khẩn cấp. Khi phối ghép/ với smartphone qua Bluetooth thì bộ loa này có thể kích hoạt đặc tính đàm thoại rảnh tay nếu có cuộc gọi đến, nhờ mic có độ nhạy cao kèm theo.
Onkyo tung ra 2 loa điện thoại X6 và X9 chuẩn Hi-Res Audio sản phẩm Onkyo X9 được định vị cao hơn, đạt tiêu chuẩn Hi-Res Audio với việc đáp ứng dải tần âm thanh 57–40.000KHz. Bên cạnh Bluetooth thì seri loa này cũng có thêm giao tiếp tần gần NFC để việc kết nối với smartphone dễ dàng hơn, và pin tích hợp cho thời lượng áp dụng khoảng 10h. Cấu hình âm thanh của loa X9 cũng được cải tiến rõ nét, với 2 củ loa tweeter 25mm kết hợp cùng 2 củ loa mid-bass 50mm, và có sự bổ sung/ của hai bộ cộng hưởng âm trầm thụ động cỡ 89mm. Onkyo cũng đưa vào tới 4 mạch Ampli Class D công suất hết tầm 10watt để áp dụng được hết tiềm năng của hệ thống khá đồ sộ này. hiện tại, loa di động Onkyo X9 giá 300USD (khoảng 6,7 triệu đồng), còn giá dự kiến dành cho Onkyo X6 ở khoảng 239USD (khoảng 5,4 triệu đồng).