Onkyo hé lộ dòng ampli xem phim giá rẻ

Ampli xem phim giá rẻ của Onkyo sắp sửa ra mắt

Onkyo vừa hé lộ 1 số Thông số về 2 sản phẩm Amplifier xem film sản phẩm nhập môn, giá rẻ gồm TX-SR343 (8.000.000 Đồng) và TX-NR545 (14.750.000 Đồng) sẽ được bán trong tháng năm này. Đó là model mẫu hàng xem phim đầu tiên ra đời dưới sự hợp tác giữa Onkyo và Pioneer.

Ampli xem phim gia re Onkyo TX-NR545

Amplifier xem phim đa kênh 5.1 TX-SR343 được đánh giá như một nấc thang mới trong hệ thống mẫu hàng xem phim tại gia của hãng. Onkyo cam kết Đó là 1 Amplifier đa kênh được thiết kế đơn giản nhằm mang lại sự tiện lợi cho người nghe. Đặc biệt, mặt lưng của Âm ly được ghi chú hướng dẫn áp dụng rất chi tiết. Hãng cũng trang bị\ một bộ truyền phát nhạc ko dây chuẩn Bluetooth cũng như bộ giải mã DTS-HD Master Audio và Dolby TrueHD cho chiếc Âm ly xem film giá rẻ này. Tuy nhiên, giới mộ điệu sẽ dành nhiều sự sử dụng cho loại chất lượng hơn một chút, bởi nó khỏe hơn và nhiều đặc điểm hơn, chính là seri đa kênh 7.2 TX-NR545, dường như được sinh ra để đối đầu với seri mới phân phối của Sony STR-DN1060.
Sản phẩm mới TX-NR545 là chiếc Amply có giá mềm nhất của Onkyo được trang bị\ chuẩn âm thanh Dolby Atmos, đồng thời tích hợp cả các đặc điểm chạy nhạc Wi-fi, AirPlay, Bluetooth và Spotify Connect. Có khả năng điều chỉnh chiếc Âm li xem phim này thông qua điều khiển từ xa bán kèm máy hoặc ứng dụng Onkyo Remote ba cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng. TX-NR545 là yếu tố/ được bổ sung/ bộ xử lí âm thanh độ phân giải cao, ko chỉ cho các file nhạc PCM chuẩn 24 bit/192 kHz mà còn cả các file chất lượng cao nhất hiện giờ ở định dạng DSD. Máy cũng được cài chương trình vi chỉnh âm sắc Onkyo AccuEQ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu điều khiển âm thanh cho từng loa để thích hợptương thích với các bộ nhớ nghe nhạc, xem film có tính chất âm học khác nhau.
Về mặt hình ảnh, TX-NR545 tích hợp video chuẩn 4K ở 60Hz. Cổng HDMI của máy được thiết kế ở chuẩn mới nhất HDCP hai.2, Đồng nghĩa với việc máy sẵn sàng hỗ trợ các định dạng 4K Blu-ray khi model sản này ra đời ở thời gian tới trong 5 nay. Mặt khác, sản phẩm còn có một đầu cắm USB ở phía sau. Hai chiếc Amply trên là sản phẩm đầu tay của Onkyo và Pioneer, sau khi Onkyo thâu tóm mảng nhân tố nghe nhìn của Pioneer vào hồi đầu 5.