Onkyo hé lộ sự trở lại của dòng sản phẩm INTEC lừng danh

Dòng sản phẩm Onkyo INTEC nổi tiếng tái xuất

Có vẻ như Onkyo đang có ý định tái sinh một trong những mẫu sản phẩm huyền thoại 1 thời của mình – các seri sản phẩm dàn âm thanh với nhãn hiệu INTEC.
Chính xác thì tất cả những gì mà hãng hé lộ chỉ là một bức ảnh với seri chữ INTEC được đăng trên trang chủ của Onkyo Japan. Nhìn qua thì có vẻ như dòng chữ này giống như thể được thắp sáng bằng đèn LED và ngay bên cạnh là một quầng sáng phát ra từ 1 thứ trông rất giống một núm vặn điều khiển volume quen thuộc trên các bộ phận âm thanh.

Onkyo INTEC

Phải nói rằng khi nhắc đến INTEC, nhiều người trong bạn không khỏi bùi ngùi nhớ về 1 thời vàng son đam mê với những bộ dàn mini. Vào những năm 2009 – 2013, INTEC 275 là 1 trong số những mẫu dàn mini được săn lùng khá nhiều tại Viet Nam, cũng vì lý do này mà mức giá có thời điểm bị đẩy lên mức khá cao, gần 10 triệu đồng cho 1 set tương đối đầy đủ các thiết bị.
Thời điểm này cũng trùng với dịp kỉ niệm 23 năm ngày chiếc INTEC 275 đầu tiên được xuất xưởng, và cũng là dịp kỉ niệm 70 5 thành lập Onkyo, vì thế việc đưa ra những hình ảnh có khả năng gợi mở đến khả năng Onkyo sẽ tự quyết hồi sinh model sản phẩm lừng danh của mình sau gần 10 5 ngừng xuất ra và vắng bóng ngoài thị trường.