Onkyo ra mắt các music receiver mới, tích hợp Chromecast, DTS Play-Fi

Các receiver stereo chuyên dụng cho nghe nhạc vừa được Onkyo cho ra mắt với mức giá bán ở thị phần phổ thông cùng rất nhiều những tính năng mới vô cùng tiện lợi. Nổi bật kể đến trong số đó network streaming, DTS Play-Fi và Google Chromecast.

3 sản phẩm được nhà sản xuất âm thanh Nhật Bản phân phối ra thị trường lần này gồm network stereo receiver TX-8250, stereo receiver TX-8250 và bộ thu tín hiệu DAB+ UDB-1. Nổi bật trong số đó là TX-8250 khi nó sở hữu khả năng nối mạng để có thể phối ghép với các sản phẩm nghe nhạc online, âm thanh đa phòng và kết nối ko dây chất lượng cao.

TX-8250 mang trong mình rất nhiều những tính năng nổi bật cho 1 thiết bị nghe nhạc giá phổ thông. Kể đến là khả năng kết nối Wi-Fi băng thông rộng 5GHz/2.4GHz giúp đáp ứng các hoạt động streaming ko dây. Nó cũng có các đầu vào kỹ thuật số optical, coaxial và USB audio. Cùng với đó là đầu vào cho tín hiệu phono chuẩn MM và các đầu vào thông thường cho tín hiệu analog. Tiếp đến, chiếc receiver mới này cũng có đầu ra cho Zone 2và kết nối ko dây Blu-tooth.

Onkyo TX-8250 cũng là 1 trong s những thiết bị đầu tiên của hãng bổ sung các ứng dụng như Chromecast từ Google, FireConnect từ Blackfire và DTS Play-Fi – vốn là những áp dụng/ vừa được Onkyo đưa về để nâng cấp các sản phẩm mới. Các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến cũng được tích hợp đầy đủ gồm có Spotify, TIDAL, Deezer, và TuneIn. Tất cả các tính năng của receiver này sẽ được điều chỉnh bởi ứng dụng Onkyo Controller, tương thích với cả hai nền tảng điện thoại là Android và iOS.

đặc điểm Chromecast cho phép người sử dụng thực hiện chạy nhạc đa phòng tới bất kể thiết bị bổ sung/ Chromecast nào trong mạng lưới kết nối của mạng nội bộ. Trong khi đó, FireConnect giúp mở rộng và “nhân bản” các nguồn phát được kết hợp/ với máy thu chính để chia sẻ với các thiết bị liên kết. DTS Play-Fi sẽ đem đến khả năng phát nhạc online không dây cao cấp cao thông qua phối kết/ Wi-Fi. Việc chơi nhạc sẽ được quản lý bằng ứng dụng Onkyo Music Control.

Ở vai trò của 1 Amplifier bổ sung/ thuần túy, Onkyo TX-8250 cung cấp khả năng khuếch đại 135W/kênh, 6Ohms. Việc khuếch đại được đảm nhiệm bởi một mạch Ampli tuyến tính, trở kháng thấp với các bóng bán dẫn rời rạc, mạch ko chuyển pha và biến áp cấp nguồn cỡ lớn. Bên cạnh khả năng khuếch đại, chiếc receiver này còn được sở hữu mạch giải mã áp dụng chip DAC 24bit từ AKM với khả năng xử lí âm thanh hi-res 24bit/192kHz (PCM) và cả DSD 2,8MHz, năm,6MHz.

Trong khi đó, model TX-8220 được rút gọn hơn khi ko có khả năng nối mạng, công suất khuếch đại 100W/kênh. Nó cũng có đầu vào phono dành cho tín hiệu chuẩn MM và đầu ra pre-out cho subwoofer. 1 bổ sung khá thú vị khác là module USB UDB-1 được bán rời giúp bổ sung khả năng thu sóng FM radio, DAB+ cho bất kì model Âm ly thông thường nào.

Các mẫu hàng mới này của Onkyo sẽ được sản xuất trong tháng 9 với mức giá lần lượt là:

TX-8250 – 529.99 Bảng Anh (15,6 triệu đồng); TX-8220 – 249,99 Bảng Anh (7,4 triệu đồng); UDB-1 – 39.99 Bảng Anh (1,8 triệu đồng).