Onkyo ra mắt H500BT, tai nghe Bluetooth điều khiển cảm ứng

Tai nghe Bluetooth Onkyo H500BT có khả năng điều khiển cảm ứng

Với sự hợp tác từ người hàng xóm Pioneer, mới đây Onkyo đã cho ra mắt 1 seri tai nghe Bluetooth mới với tên mã H500BT, được đề xuất với thiết kế dễ dàng nhưng rất tinh vi và đặc biệt là được trang bị\ cách điều khiển khá độc đáo.
Sử dụng driver với đường kính 40mm, H500BT được xếp vào dạng tai nghe Portable on-ear với phần pad đệm tai nhỏ đặt lên vành tai khi áp dụng. Tai nghe được sở hữu công nghệ Bluetooth 4.0 Mới nhất kèm với công nghệ NFC giúp nhanh chóng kết hợp/ với nhân tố phát chỉ sau một cú chạm vài giây. thiết bị hỗ trợ truyền tải dữ liệu âm thanh qua giao thức Bluetooth với codec AAC hoặc aptX chất lượng cao, đem lại khả năng thiết lập/ âm thanh với cao cấp cao.

Onkyo H500BT

Dù áp dụng kết nối Bluetooth, tuy nhiên chiếc tai nghe này hoàn toàn ko có 1 nút bấm nào cả, thay vào đó người chơi sẽ thao tác và điều chỉnh toàn bộ các chức năng của tai nghe thông qua các thao tác thực hiện trên bề mặt cảm ứng của bên trái tai nghe. Bề mặt cảm ứng này cho phép người chơi bật tắt nhạc, điều khiển âm lượng và nhận cuộc gọi đến với mic hỗ trợ sẵn mặt trong thân tai nghe.
Tai nghe được bao gồm sẵn 1 dây 3.5Mm để người nghe có khả năng áp dụng trong hiện tượng hết pin hay đề nghị cao cấp âm thanh cao hơn. Driver có trở kháng 16 Ohm và độ nhạy 105 dB, khá dễ kéo với đa số các nhân tố điện thoại cần thiết như di động hoặc máy tính bảng. Pin sạc đi kèm có dung lượng 320 mAh và cho thời lượng phát liên tục lên đến 16h với kết nối Bluetooth. Hiện Onkyo H500BT đã được sản xuất chính thức tại thị phần Nhật Bản với mức giá 34800 yên, tương đương 6,5 triệu đồng, có sẵn 2 màu đen và trắng.