Onkyo ra mắt receiver mới, giá phổ thông, tích hợp 4K, Dolby Atmos và cả Chromecast

Onkyo gần đây cho giới thiệu tới cộng đồng sản phẩm mới nhất của dòng AV Receiver năm 2017. Nhân tố mới này sẽ được bổ sung/ hàng loạt những công nghệ chất lượng cả về âm thanh, hình ảnh lẫn các sử dụng/ online.

Receiver mới được Onkyo thông báo là mẫu TX-NR676E, mặc dù có mức giá bán nằm vào thị trường phổ thông tuy vậy nó vẫn được nhà phân phối ưu ái rất nhiều những ưu điểm và tiêu chuẩn chất lượng cho phòng film gia đình.

Về mặt âm thanh, TX-NR676E là 1 receiver đa kênh với cấu hình âm thanh 7.2 kênh, bao gồm đó là 2 kênh cho tùy chọn front high hay zone 2. Mỗi kênh này hỗ trợ 1 mức công suất đầu ra 160W, đủ sức phối ghép với các bộ loa loa đa kênh lớn. Receiver này cũng làm cho các chuẩn âm thanh chất lượng như Dolby Atmos, DTS:X. TX-NR676E còn được trang bị thêm 1 DAC giải mã độ phân giải cao, cho phép nó xử lí được các file nhạc số hi-res với định dạng PCM đạt tới 24bit/192kHz và cả định dạng DSD.

Phần xử lí hình ảnh của Onkyo TX-NR676E bổ sung/ các tiêu chuẩn hình ảnh hiện đại bây giờ như 4K, Dolby Vision, HDR10. đi cùng với, các đặc tính hữu ích như Bluetooth, Apple AirPlay và Chromecast cũng được tích hợp giúp mở rộng những phối kết/ không dây và chơi nhạc từ các thết bị di động. Đặc biệt Chromecast cho phép người nghe phát và nghe nhạc, podcast và quản lý danh sách nhạc từ nhiều ứng dụng cần thiếtngười nghe sẽ áp dụng tính năng này để liên kết đến các sản phẩm di động chạy iOS, Android hoặc cả máy tính Windows, MacOS để phát nhạc từ các ứng dụng hỗ trợ Chromecast.

Máy có 7 đầu vào HDMI đủ để phối ghép/ receiver này với nhiều nguồn phát cùng lúc. Cùng với Đây là 2 đầu ra HDMI cho phép người nghe có thể cùng lúc phối ghép/ được với cả máy chiếu lẫn tv. TX-NR676E được trang bị\ 1 điều khiển từ xa thông thường, tuy nhiên nó còn được tích hợp thêm ưu dụng Onkyo Controller, một áp dụng/ có cả trên iOS và Android, tính năng này cho phép điều khiển mọi chức năng của chiếc receiver này trên nhân tố di động. Cùng với sự giới thiệu trước đó của TX-NR474 và TX-NR575E, Onkyo tuyên bố sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ với các hãng âm thanh khác như Yamaha và Denon trong lĩnh vực receiver cho phòng phim gia đình ở thị trường phổ thông. Giá bán của TX-NR676E sẽ là 600 Bảng Anh, tương đương 17 triệu đồng, sản xuất vào tháng 5/2017.