Onkyo ra mắt Revols: làm tai nghe custom chưa bao giờ dễ như vậy

Onkyo giới thiệu tai nghe custom mới Revols

Chỉ mất 60 giây và số tiền 300USD, mọi người đều có khả năng sở hữu cho riêng mình 1 chiếc tai nghe inear dạng custom theo khuôn tai của chính mình. Mọi chuyện chưa bao giờ đơn giản và rẻ như với Revols.
Kể tới tai nghe custom, nhiều người thường nghĩ rằng Đó là seri mẫu hàng kén chọn người dùng, từ mức giá khá cao cho tới việc mỗi mẫu hàng chỉ được tạo ra cho một “dân” nghe duy nhất. Thực ra, tai nghe custom được nhiều người tin dùng bởi khả năng cách âm cực tốt cũng như chất lượng âm thanh cao hơn các sản phẩm tai nghe thông thường. Hạn chế lớn nhất của tai nghe custom là thời gian làm thường phải mất tới 6-8 tuần đặt hàng.

Revols Custom Headphones

Nhưng với dự án mới mà Onkyo kết hợp với nhóm Revols thì mọi chuyện lại khác hẳn. Công nghệ mới của Revols cho phép sử dụng sóng âm để đệm tai silicone tự động điều chỉnh hình dạng theo khuôn tai người sử dụng trong vòng 60 giây. Và sau đó, Revols sẽ trở thành 1 chiếc tai nghe custom đích thực, tận hưởng toàn bộ những Ưu thế của việc đệm tai vừa khít với khuôn tai của các bạn.
Phần đệm tai của Revols còn đặc biệt ở chỗ nó có khả năng tháo rời đơn giản, nên nếu bạn muốn bán Revols lại cho người khác thì cũng không “mất giá” như tai nghe custom thông thường. Người “tậu” lại chỉ việc chọn ra thêm đệm tai mới, chứ không phải gửi về nhà bán ra để làm lại từ đầu. Khuyết điểm của công nghệ custom từ Revols chính là khả năng cách âm không tốt. Nên nhà phân phối đã tích hợp thêm công nghệ khử ồn chủ động. Nhờ vậy, người dùng có thể điều chỉnh khả năng khử ồn qua phần mềm miễn phí (có mặt trên smartphone), tùy theo môi trường xung quanh. Ví dụ như khi đi tàu thì đặt giới hạn, còn ở nhà thì không cần tới.
Revols được bề ngoài dựa trên kết hợp/ Bluetooth 4.1 Cùng codec aptX để đạt cao cấp âm thanh cao. Nhưng điều này cũng được bảo đảm nhờ phối hợp với Onkyo, 1 trong những nhãn hiệu âm thanh được quan tâm nhiều nhất bây giờ. Pin bổ sung/ của Revols cho thời lượng sử dụng khoảng 8 giờ, nhưng có thể mở rộng thêm 6 giờ nhờ phụ kiện Revive hoạt động như pin dự phòng, tăng thời lượng tối ưu lên thành 14 giờ. Việc sạc đầy pin cho Revols sẽ mất khoảng hai giờ thông qua cổng USB trên máy tính.
Revols ko có khả năng chống nước, nhưng nó kèm theo bao silicone bảo vệ chống lại tổn thương do va đập ko nhu cầu. Mặt khác, trên dây tín hiệu cũng có sẵn mic và bộ điều khiển nhạc, thích hợptương thích với mọi smartphone hiện nay. Dự án tai nghe Revols ban đầu yêu cầu số vốn 100.000USD, song thông qua trang Kickstarter thì dự án này đã thu được gần 800.000USD và vẫn còn khoảng 42 ngày để góp vốn. Nhóm ngoại hình Revols cho biết họ đã gần hoàn thành bản seri của sản phẩm này để sẵn sàng ra mắt hàng loạt từ tháng 6/2016. Nếu có hứng thú với dự án này, quý bạn có khả năng áp dụng đặt sắm sớm trên trang Kickstarter với giá chỉ 199USD, thay vì giá tiêu chuẩn là 299USD sau khi phân phối đã chính thức bán ra.