Onkyo trình làng máy nghe nhạc DP-S1

Máy nghe nhạc Onkyo DP-S1 lên kệ

Hãng Onkyo vừa cho sản xuất chất liệu chạy nhạc số thế hệ thứ hai, chiếc Rubato DP-S1.
Có thiết kế gọn hơn bản DP-X1 đang có mặt ngoài thị trường, DP-S1 đóng khung trong một khối nhôm đặc (nhằm nâng thêm độ cứng và độ bền), kích thước 94 x 63 x 15mm, trọng lượng chỉ 130g với công nghệ convert Digital/Analogue ấn tượng-Dual ESS SABRE (ES9018C2M), đi kèm là không gian trong 16GB, có khả năng mở rộng đến 416GB với hai khe MicroSD hỗ trợ bên hông máy.

onkyo dp-s1

DP-S1 hỗ trợ cả hai cổng xuất âm thanh: 2.5mm balanced và 3.5mm unbalanced, giúp nó kéo tốt được nhiều dòng headphone khác nhau. chất liệu này hỗ trợ đa dạng các chuẩn nhạc số khác nhau, kèm theo cả MQA (cần được kích hoạt qua firmwave nâng cấp trong tháng 6). Các chuẩn âm thanh được tích hợp bao gồm: DSD 5.6 MHz/2.8 MHz, FLAC, ALAC, WAV, AIFF (tối đa 192 kHz/32-bit), AAC và MP3. một đồng hồ dual digital được hỗ trợ nhằm giảm thiểu độ nhiễu (sử dụng hai đồng hồ độc lập 44.1kHz và 48kHCS). kết hợp/ wifi (5GHz/2.4GHz) hỗ trợ sẵn để stream các dịch vụ nhạc trực tuyến như Tidal, Tuneln (trong tương lai sẽ bổ sung/ thêm nhiều dịch vụ khác, bao gồm cả Tidal MQA). người dùng cũng có thể áp dụng DP-S1 để stream nhạc đến các yếu tố/ âm thanh cao cấp khác thông qua phối kết/ ko dây Bluetooth. Ngoài ra, DP-S1 còn điều khiển được khi đang cất máy trong túi hoặc balo thông qua sử dụng/ DapController (tải miễn phí).
Onkyo DP-X1 màu đen bản tiếng Nhật đã được bán trên Amazon với giá 587$ và sẽ ra mắt chính thức tại Anh vào tháng 5 này.