Onkyo tung ra TX-NR686: AV receiver thế hệ mới cho năm 2018

AV receiver thế hệ mới Onkyo TX-NR686 ra mắt

Như thường lệ, hằng 5 các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực home theater như Denon, Yamaha, Onkyo, Pioneer hoặc Marantz sẽ cho giới thiệu một phiên bản nhân tố mới của mình. AV receiver TX-NR686 chính là model mở đầu cho loạt sản phẩm năm 2018 của Onkyo.

Onkyo TX-NR686

Onkyo TX-N R686 được ra đời bằng việc đón đầu hàng loạt những xu hướng nghe nhìn tân tiến bây giờ. Với mức giá Thông báo 650 Bảng Anh (20,6 triệu đồng), thiết bị này trang bị\ khả năng phát nhạc qua mạng và phối ghép/ ko dây, hỗ trợ hi-res cũng như set-up âm thanh đa phòng. đi cùng với là các tiêu chuẩn âm thanh và hình ảnh chất lượng như 4K, 3D, HDR, Dolby Atmos và DTS: X.
Ngoài những sở hữu kể trên, TX-NR686 còn đạt được chứng nhận THX với DTS Neural: X và Dolby Surround để tạo ra âm thanh 3D giả lập từ các định dạng DTS hay Dolby cũ. Những “dân” nghe trang bị\ hệ thống loa được thiết lập theo chuẩn Dolby Atmos sẽ được hưởng lợi từ công nghệ AccuReflex của công cụ hiệu chỉnh AccuEQ, nó sẽ giúp tạo ra sự phối hợp pha đồng nhất giữa các âm thanh định hướng và không định hướng xuất hiện trong các bộ film hoặc bản nhạc.

Chiếc receiver mới của Onkyo này cũng được hỗ trợ Zone-2 nhằm phát nhạc tới một đôi loa riêng biệt ở phòng khác với cùng nguồn nhạc của hệ thống chính hay thận chí là áp dụng nguồn nhạc khác. TX-NR686 cũng có kết nối internet và bổ sung/ đầy đủ việc chơi nhạc từ các dịch vụ trực tuyến thiết yếu như Spotify, Tidal, Amazon Music, Deezer và TuneIn.
trong các set-up âm thanh đa phòng và chạy nhạc ko dây, ngoài những trang bị\ thường thấy như Google Chromecast, AirPlay và Bluetooth thì Onkyo TX-NR686 còn có thêm những công cụ cực kỳ chất lượng khác như DTS Play-Fi và FlareConnect (được nâng cấp bởi Onkyo và Pioneer).

Về mặt kĩ thuật, Onkyo TX-NR686 trang bị\ cấu hình 7.2 kênh cùng mạch khuếch đại cung cấp đầu ra công suất 165W/kênh x 7. Bộ giải mã kỹ thuật số của receiver này có khả năng xử lý các file nhạc PCM tối đã 24bit/192kHz và DSD hết tầm năm,6MHz thông qua mạng internet hay phối kết/ USB có sẵn. Kĩ thuật giải mã VLSC (Vector Linear Shaping Circuitry) của Onkyo cũng được hỗ trợ giúp sản phẩm bỏ tiếng ồn và hết tầm hóa độ sắc nét, tính cụ thể của âm thanh.