Onkyo vừa tung ra chiếc loa có âm bass siêu khủng

0
215
Onkyo NCP-302

Onkyo bán ra loa đa phòng bass khủng

seri loa Onkyo NCP-302 trang bị đến hai loa trung trầm đường kính lớn và hỗ trợ cả kết nối không dây cũng như ngõ vào ba,5mm, Ethernet.
Onkyo NCP-302Onkyo NCP-302 là mẫu loa đa phòng được bề ngoài hướng đến nhu cầu giải trí không hết tầm của “dân” nghe cao cấp ngày nay. Tuy trông thiết kế dễ dàng và có phần cổ kính bởi bề ngoài vỏ gỗ với tùy chọn tông màu cơ bản, nhưng ẩn trong Onkyo NCP-302 là những công nghệ tối ưu cho nhu cầu sử giải trí chuyên nghiệp.
Theo Onkyo, seri loa NCP-302 được bề ngoài hỗ trợ phần nhiều đầy đủ giao thức và tiêu chất để người dùng có thể stream nhạc online với hầu hết dịch vụ giải trí hiện nay. Cụ thể hơn, Onkyo NCP-302 hỗ trợ ko chỉ chuẩn AirPlay, mà còn cả những chuẩn khác như Google Cast, Bluetooth, DTS Play-Fi hoặc FireConnect. Onkyo NCP-302 cũng làm cho cả ngõ vào 3,5mm truyền thống và kết nối mạng có dây Ethernet.
Đồng hành cùng những công nghệ tối đa cho mục đích nghe nhạc ko dây chính là thiết kế kết hợp loa tép đường kính 1inch với 2 loa trung trầm kích thước đến 3inch mỗi loa hứa hẹn đem tới tốt lượng nốt trầm uy lực hơn trong khi vẫn đảm bảo độ rõ ràng của chuẩn âm tổng thể. Với Onkyo NCP-302, người sử dụng cũng có thể điều khiển loa thông qua smartphone Android hay iOS. Đi cùng với, seri loa đa phòng Onkyo NCP-302 cũng được tích hợp sẵn cụm nút chức năng phát nhạc cơ bản và cả nút xoay chỉnh âm lượng tiện dụng.