Oppo bổ sung 2 màu đặc biệt cho tai nghe PM-3

Tai nghe Oppo PM-3 được bổ sung thêm 2 màu đặc biệt

Loại tai nghe giá “bình dân nhất” của Oppo mới được bổ sung thêm hai thế hệ tối ưu bao gồm 2 màu đặc biệt, song giá bán vẫn giữ nguyên như ban đầu.
Oppo ko thật sự được quan tâm nhiều về tai nghe mà khởi đầu bằng các đầu Blu-ray chất lượng cao, và sau Đó là smartphone thời trang. Hiện giờ, Oppo mới chỉ có 3 chiếc tai nghe, và đều áp dụng công nghệ từ phẳng. Chính bởi lý vì vậy mà Oppo lấy tên PM – Planar magnetic đặt tên cho loạt tai nghe này, mà chiếc PM3 là “bình dân nhất”. Để tăng tính thời trang cho PM-3, Oppo đã quyết định giới thiệu 1 phiên bản số lượng max được sơn màu xanh và đỏ trên nền da trắng. Phong cách của 2 thế hệ này khá điệu đà, quý phái, song hẳn không thích hợptương thích với số đông. Bù lại, hai màu mới này cũng không nâng thêm giá, giữ nguyên mức 399USD như các màu cơ bản, song người mua nên nhanh tay bởi Oppo ko bán nhiều sản phẩm ở màu này.

Oppo PM-3

Oppo đang bán PM-3 tại VN với giá 9 triệu đống, song có khả năng hãng ko nhập thêm thế hệ màu đặc biệt này về, do chính sách của Oppo toàn cầu chỉ bán 2 màu mới thông qua trang web thế giới của OppoDigital. PM-3 sử dụng driver từ phẳng với 7 lớp để nâng thêm độ chắc chắn, song lại đạt được trọng lượng “nhẹ nhất trong số các tai nghe tử phẳng dạng kín” ở khoảng 320gram. Đặc biệt, PM-3 được tối đa độ nhạy và trở kháng để áp dụng tốt với các smartphone thông thường, không yêu cầu nguồn phát chất lượng như các mẫu hàng khác cùng công nghệ.