Oppo cập nhật phần mềm nghe online Tidal cho đầu Blu-ray

Phần mềm nghe online Tidal được cập nhật trên đầu Blu0ray của Oppo

Oppo đang nâng cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Tidal lên các sản phẩm đầu đọc Blu-ray của họ. Việc cập nhật firmware sẽ được thực hiện trên website của hãng, khách hàng sử dụng đầu đọc Oppo chỉ cần chuyển vận về file chương trình và cập nhật cho máy duyệt thông qua cổng USB.
Một khi đầu Oppo được cập nhật tính năng này, quý khách có thể truy vấn cập vào hầu hết danh mục nhạc chất lượng tương đương CD (file PCM chuẩn redbook) của Tidal, đăng ký nhà sản xuất duyệt y ứng dụng MediaControl của Oppo. Những trang bị mang thể nâng cấp được bao gồm cả trang bị đầu bảng BDP-105D. Giám đốc Chiến lược hợp tác Pål Bråtelund của Tidal cho biết: “Chúng tôi rất bằng lòng khi tích hợp nhà sản xuất vào các sản phẩm của Oppo.

BDP-105D

Nhà cung cấp nghe nhạc trực tuyến của Tidal đang dần phát triển thành một phương thức nghe nhạc phổ thông cho cả tình nhân nhạc lẫn giới audiophile”. Thời kì mới đây, nhà sản xuất nghe nhạc trực tuyến của Tidal đang lớn mạnh tương đối mạnh với những chiến dịch truyền thông to, đặc thù khi với sự tham gia của “ông trùm” Jay-Z. Được biết, bản cập nhật sẽ mau chóng xuất hiện trên trang chủ của Oppo.