Những điều đặc biệt thú vị đến từ mẫu Oppo Headphone Amly HA-1

Oppo Headphone Amly HA-1 – Mẫu sản phẩm tuyệt vời đến từ Oppo

Giá tham khảo
30,000,000 VNĐ

Thông tin kỹ thuật
Kích thước: 254 x 80 x 333 mm
Trọng lượng: năm,9 kg
Nguồn: AC 110-120 V~ / 220-240 V~, 50/60 Hz
Công suất: 70 Watt

Mẫu sản phẩm head-amp HA-1 vừa được Oppo sản xuất để nhắm tới giới headphile, những người nghe tai nghe một cách chọn lọc.

Oppo Headphone Amly HA-1
Model Oppo Amly HA-1 sở hữu thiết kế chắc chắn, gọn gàng cùng vẻ ngoài thời thượng. Nó được trang bị cụm chức năng dễ dàng có chuẩn mức cao như ở model Bluray Player của Oppo. Phần vỏ của mẫu sản phẩm này được làm bằng nhôm phay xước, nó còn được trang bịmàn hình 4,3 inch ở mặt trước, hiển thị đầy đủ thông số kỹ thuật về nguồn vào tín hiệu, đồng hồ VU METER, chất lượng file nhạc hoặc quang phổ của tín hiệu âm thanh…

Bên cạnh đó hai bên màn hình là hai núm điều chỉnh âm lượng và chọn nguồn tín hiệu, nó cho phép lựa chọn ngõ tín hiệu input hoặc output của tai nghe Amly HA-1 khá phong phú với nguồn vào kết nối USB, Optical, AES và ngõ ra analog xuất XLR Balanced, RCA hoặc cổng cắm headphone cho đầu jack 6,3mm.

Để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất thì mẫu sản phẩm Oppo HA-1 được hoàn thiện với những linh kiện hiện đại và chọn lọc nhất  như chip DAC ES SABER32 ES 9018, biến áp nguồn hình xuyến kích thước lớn, mạch khuếch đại Class A.

Mặt khác, nhà sản xuất còn trang bị cho thiết bị Amly HA-1 một chiếc Remote IR đi kèm, nó cho phép kiểm soát âm lượng, chọn lựa nguồn analog và nguồn digital. Với những smartphone sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android cũng có khả năng điều khiển HA-1 thông qua 1 ứng dụng do Oppo cung cấp và hoạt động thông qua kết nối Bluetooth với các đặc tính tương tự như một chiếc remote đầy đủ.