Oppo R13 có nhiều điểm giống với iPhone X

Rò rỉ hình ảnh Oppo R13 nhìn ko khác gì iPhone X

Hình ảnh Oppo R13 vừa bị rò rỉ trên mạng cho thấy máy có thiết kế gần như giống hoàn toàn iPhone X với màn hình tràn viền và camera kép dọc ở mặt sau. Oppo từng tạo ra nhiều dòng smartphone có thiết kế độc đáo như Oppo N3 với camera xoay, hay Oppo R5 smartphone mỏng nhất thế giới trước đây thời gian dài. Tuy vậy, các mẫu hàng gầy đây của họ có ngoại hình ko mấy cách tân so với đối thủ của mình, thậm chí chiếc Oppo R13 vừa xuất hiện còn bị Nhận xét là sao chép hoàn toàn từ iPhone X.

Phía trước của máy là màn hình tràn viền đang là xu hướng trên smartphone hiện giờ bao gồm cả phần cut-out tương tự iPhone X và thanh công cụ Home ảo. Mặt sau của máy dường như được làm từ nhựa hay kim sản phẩm/ và có bề mặt nhám mịn.

Oppo R13 cũng được trang bị camera kép ở mặt sau và cụm camera này được đặt dọc với vị trí và kích thước… Ko khác gì đối với iPhone X. Chính giữa mặt lưng là logo Oppo màu xanh ánh kim khá đẹp.hiện giờ Oppo vẫn chưa xác định bất kể Thông số nào về mẫu hàng này, bao gồm việc nó sẽ được bán tại nhiều thị phần khác nhau hoặc chỉ lưu hành nội địa tại Trung Quốc.