Oppo ra mắt combo headamp/DAC HA-2SE mới

Headamp/DAC đa năng Oppo HA-2SE chính thức được bán ra

Mới đây hãng Oppo đã chính thức làm mới sản phẩm sản phẩm headamp đa năng điện thoại chất lượng của mình bằng việc bán ra 1 dòng combo headamp/DAC mới với tên gọi HA-2SE.
Được thiết kế như một bản phát triển dựa trên dòng tiền nhiệm HA-2 đã xuất ra từ năm 2015, HA-2SE mang dáng dấp bề ngoài phần nhiều giống với với bộ vỏ bằng hợp kim nhôm và được bọc giả da khá độc đáo và bắt mắt.

Oppo HA-2SE

Ở phiên bản mẫu hàng mới, Oppo chuyển sang áp dụng chip DAC ES9028Q2M mới nhất từ ESS Technology, thay cho ES9018K2M trên HA-2 trước đây, cho phép giải mã các tín hiệu âm thanh số đầu vào với mức cao cấp tối đa đạt 32 bit/384 kHz với PCM và DSD lên đến 12 MHz qua các đường vào dạng USB Type B và micro USB hỗ trợ đầy đủ OTG và CCK dành cho các yếu tố/ di động.
Trong khi đó, mạch khuếch đại tín hiệu đầu ra dành cho tai nghe tiếp tục được bề ngoài hoạt động ở class AB với 2 mức Gain có thể thay thếbổ sung/ sẵn chức năng bass boost và cho công suất đầu ra đạt giới hạn 300mW ở trở kháng 16Ω.
Đi cùng với theo nhà xuất ra, chất âm trên thế hệ headamp mới này cũng đã được tunning lại dựa theo phản hồi của người chơi nhận được từ thế hệ HA-2 trước đây.
Được bổ sung/ sẵn pin sạc LiPo mặt trong, HA-2SE có lẽ hoạt động trong vòng 7h liên tục chỉ với một lần sạc, và tất nhiên là máy vẫn hỗ trợ đặc điểm sạc nhanh VOOC duy nhất/ của Oppo với khả năng sạc đầy pin chỉ trong vòng 1h30 phút.
Dự kiến Oppo HA-2SE sẽ chính thức được sản xuất vào đầu tháng 10 tới với mức giá được ấn định là khoảng 8,2 triệu đồng.