Optoma mở rộng dòng tai nghe cao cấp với Nuforce HEM Dynamic

Tai nghe high-end Optoma Nuforce HEM Dynamic lên kệ

NuForce HEM Dynamic là mẫu tai nghe mới thuộc phân khúc tai nghe in-ear chất lượng hi-res của hãng Optoma, áp dụng driver dạng động siêu nhỏ (micro dynamic) có khả năng tạo âm trầm sâu và mạnh mẽ cùng dải cao cân bằng, cụ thể.

Optoma Nuforce HEM Dynamic

NuForce HEM Dynamic được bề ngoài theo kiểu vòng qua tai giúp tai nghe có khả năng cố định tốt hơn, cùng với khung tai nghe có khối lượng nhẹ, tạo cảm nhận/ thoải mái cho vành tai khi áp dụng.

Giám đốc Marketing của Optoma EMEA, ông Joe Ahmed đã giới thiệu: “HEM Dynamic là mẫu tai nghe đạt cao cấp âm thanh Hi-Res và được đặc biệt ngoại hình để cho ra được tất cả chi tiết từ nhạc online hoặc được lưu trữ sẵn. Đó là bản nâng cấp đáng kể đối với các hãng tai nghe đi kèm điện thoại thông minh, giúp người yêu nhạc có khả năng chạm vào âm thanh như cách mà các nghệ sĩ đã làm. loại tai nghe này còn áp dụng cáp âm thanh có thể tháo rời được, điều hiếm gặp ở những model tai nghe in-ear giá tiền phải chăng.”

NuForce HEM Dynamic sử dụng 1 driver cao cấp dạng động siêu nhỏ cho mỗi bên tai nghe, được đo đạc và cân chỉnh cẩn thận để mỗi bên tai nghe có khả năng tái tạo được tần số cao lên đến 40,000Hz. Để tạo cảm nhận/ thoải mái cũng như nâng thêm khả năng trình bày, HEM Dynamic được kèm theo với 2 mẫu nút nhét tai (ear-tip) với nhiều kích thước. Trong đó có nút nghe tai dạng đệm nhớ mềm (soft memory foam) của Comply, có thể định hình để nhét vừa vào ống tai, tăng khả năng cách âm cho tai nghe.

Nhà bán ra cũng ngoại hình HEM Dynamic theo dạng dây cáp có thể tách ra, tiện lợi cho việc sửa chữa và nâng cấp trong tương lai. Khung tai nghe chống rung Lexan của HEM Dynamic cũng được xây dựng từ nhiều tính toán âm học, giúp “dân” nghe có thê nghe nhạc nhiều giờ liên tục mà ko bị mệt mỏi. Microphone bổ sung/ sẵn cùng với điều khiển trên tai nghe giúp người dùng điều chỉnh trình phát nhạc cũng như gọi các trợ lý ảo như Alexa, Cortana, Google Assistant và Siri.