Organika: Hô biến cà phê, hoa hồng, thảo mộc thành ốp điện thoại hàng độc

Nguyên liệu cà phê, hoa hồng, thảo mộc biến thành ốp điện thoại với Organika

Thật có khó thể ngờ tới những nguyên liệu rất đời thường như cà phê, hoa hồng, thảo mộc lại có thể biến thành mẫu ốp điện thoại có 102.
Kỹ thuật hiện đại không ngừng thay đổi khiến nhiều người chợt quên mất rằng, đôi lúc chỉ 1 chút hương thơm từ tách cà phê, bông hoa hồng hay thảo mộc có thể đủ làm ta hạnh phúc cả ngày.

Organika

Nghĩ tới điều này các nhà thiết kế MMORE đã tung ra sản phẩm ốp lưng làm từ những thành phần hữu cơ, thiên nhiên nhất như hoa nhài, cà phê, hoa hồng… Organika đã thổi 1 làn gió tươi mới cho phụ kiện điện thoại được tiêu thụ nhiều nhất, ko chỉ bảo vệ và làm đẹp cho smartphone của bạn, nó còn mang ý nghĩa lưu dấu ấn mùi hương, vật liệu, màu sắc khiến bạn dễ chịu nhất.
“Lớp áo” hữu cơ này có khả năng lưu mùi tới 6 tháng, bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, chiếc điện thoại của bạn đều lan tỏa hương thơm ngát.
Hãy thử tưởng tượng 1 buổi chiều nhẹ nhàng trong quán ăn nhỏ, trò chuyện vô tư với những người bạn thân thiết, hương thơm nồng đượm của cà phê trong tách đánh thức khứu giác của bạn, những ngón tay ko ngừng táy máy trên smartphone dùng ốp lưng Organika, như thể bạn đang được thưởng thức đồ uống đấy bằng cả 5 giác quan. Mùi cà phê sẽ theo chân bạn tận khi về nhà, gợi nhắc về một vài khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè, miễn là bạn còn nắm chặt vỏ Organika cà phê trên điện thoại của mình.