OTTO ra mắt tai nghe siêu chồng ồn Hurricane III

Tai nghe siêu chống ồn OTTO Hurricane III

Với hai công nghệ EarLock Retention Rings và bộ lọc chồng ồn duy nhất/, tai nghe Hurricane III có thể hỗ trợ mẫu bỏ tiếng ồn bảo vệ tai người chơi trong điều kiện khắc nghiệt nhất.
OTTO vốn là 1 nhãn hiệu khá có tiếng tăm khi nói đến phụ kiện cho radio 2 chiều. Ở lần phân phối mẫu hàng mới này, họ cũng phối hợp với công ty chuyên về lĩnh vực bảo vệ thính giác SureFire để tạo ra thế hệ thứ 3 của tai nghe chồng ồn Hurricane.

Hurricane III

Trên thân mẫu hàng có 1 công tắc được sử dụng để chuyển chế độ lọc tiếng ồn. Khi ở vị trí mở, tai nghe cho phép âm thanh từ bên ngoài dễ dàng lọt vào phía trong, nhằm duy trì các cuộc nói chuyện với người khác. Song khi đóng công tắc lại, mẫu hàng có thể cách ly tiếng ồn tới khoảng 40dB, đồng nghĩa với việc bảo vệ tai người nghe an toàn trước tiếng súng nổ ở cự ly gần, hay nguy cơ ô nhiễm tiếng ồn nguy hiểm như sân bay… Ko chỉ vậy, bản thân tai nghe Hurricane III đã có khả năng cách ly tiếng ồn ở mức 21dB.
Tai nghe Hurricane III được ngoại hình để áp dụng chung với mũ bảo hiểm hoặc mặt nạ, cùng cao cấp chế tạo và độ bền cao, thích hợptương thích với những điều kiện khắc nghiệt.
OTTO đưa ra nhiều tùy chọn cho tai nghe Hurricane III, tùy thuộc vào yếu tố/ đàm thoại radio kèm theo của Kenwood và Motorola, với giá bán trong khoảng 295-375USD (tương đương 6,3 – 8 triệu đồng).