P-LINK: đổi pickup guitar bằng tay không trong vòng 30s !

0
295

Dễ dàng thay đổi pickup guitar bằng tay không với P-LINK

Chuyện tưởng như như đùa này lại hoàn toàn có thật, và là một cách thức sắp được đem lên Kickstarter để gây quỹ của Pratley Guitars – 1 đối tác xuất ra nhạc cụ đến từ Australia.
Phát kiến mới của Pratley Gutars được mang tên P-LINK Interchange Pickup System, và ngay từ cái tên đã cho thấy công dụng “thần kì” mà có khả năng từ trước tới nay chưa một tay gutarist nào nghĩ đến – tháo set up/ và đổi mới “theo đúng nghĩa đen” Các loại pickup khác nhau trên cùng một cây đàn ghi-ta chỉ bằng … Tay không trong vòng vỏn vẹn chưa đến 30s đồng hồ.

Thiet bi P-LINK

Thiết kế dưới dạng một bộ khung bằng nhựa ABS và được giữ cố định với nhau bằng 4 nút nam châm, giờ đây thay vì thi công cố định các cụm pickup lên đàn thì người sử dụng có khả năng gắn lên bộ khung của P-LINK, và khi quan trọng thì có khả năng nhẹ nhàng gỡ ra chỉ bằng tay ko và thay thế 1 cụm pickup mới vào ngay lập tức mà ko cần đến bất cứ 1 chiếc tuốc nơ vít nào cả.
Tín hiệu từ pickup sẽ được đưa ra ngoài đến các hệ thống pot và jack 6,3mm thông qua một hệ thống tiếp điểm bằng đồng giữa 2 phần của P-LINK, do đó quá trình tháo thi công có khả năng thực hiện thuận lợi mà không cần phải tháo bất cứ một mối hàn nào cả.
Tất cả những gì quý khách cần là một một hốc gắn pickup humbucker còn trống trên cây đàn guitar của mình, và một cặp tai đủ tốt để có thể lên lại dây đàn nhanh chóng hơn sau mỗi lần thay thế pickup với P-LINK.
Cách đây vài giờ thì Pratley Guitars đã chính thức niêm yết mẫu hàng mới này trên website của mình với mức giá 69$ (1,5 triệu đồng) cho 1 set đầy đủ (1 cradle gắn pickup + 1 đế giữ trên guitar). Mỗi bộ pickup sẽ cần một cradle riêng, và tùy theo nhu cầu thì quý vị có thể chọn ra riêng cradle này với giá 39$ – tức là khoảng 870 ngàn đồng.