Paradigm Defiance V10 – Loa subwoofer mạnh mẽ

Loa siêu trầm Defiance V10 của Paradigm là một sự phù hợp hoàn hảo cho một loa phụ trong dàn âm thanh gia đình. Dòng loa siêu trầm Defiance bao gồm sáu model ở hai dòng, dòng “V” và “X”. Dòng “V” rẻ hơn trong hai loại và có ba mẫu: V8, V10 và V12, có giá lần lượt là $ 449, $ 599 và $ 699.

V10 có kích thước lần lượt là 15,7 inch / 14,3 inch / 14,9 inch, và nặng 33,5 pound. Driver duy nhất được cung cấp sức mạnh bởi bộ khuếch đại Class D 120 watt. V10 có thể chấp nhận cả đầu vào cấp loa và đường truyền và có cổng cho bộ thu truyền không dây ($ 219).

Điều làm cho V10 nổi bật là một số tính năng bổ trợ. Đầu tiên là phần mềm Anthem Room Correction (ARC) tích hợp. ARC là một trong những gói phần mềm chỉnh sửa phòng tốt hơn hiện có, nhưng nó không phải lúc nào cũng có sẵn trong các loa siêu trầm ở mức giá này. Các loa siêu trầm Defiance, ngoài model V8, tương thích với cả ARC Mobile và ARC Genesis. ARC Mobile, như tên gọi của nó có thể được chạy từ thiết bị iOS hoặc Android của bạn và thậm chí có thể sử dụng micrô điện thoại của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng Paradigm Subwoofer Control cho phép bạn điều khiển nhiều loa siêu trầm. Ứng dụng này cung cấp các điều chỉnh về mức độ, chế độ nghe, chéo, v.v. Một tính năng tôi thấy đặc biệt hữu ích là quét tần số, tôi đã sử dụng để theo dõi và loại bỏ một số vật dụng gây ồn ào trong phòng của mình.

Là loa siêu trầm kép, V10 sẽ cung cấp đầu ra đều hơn ở các vị trí nghe khác nhau so với một loa siêu trầm đơn. Hiệu năng cũng ở mức chấp nhận, nếu bạn chưa hài lòng có thể tăng cường ngân sách cho mẫu V12, hoặc lên hẳn dòng Defiance “X” nếu có điều kiện.