Paradigm giới thiệu dòng loa Premier Series hoàn toàn mới

Mẫu loa Premier Series của Paradigm là loạt sản phẩm mới với mức giá tầm trung, sở hữu những công nghệ chất lượng của hãng, được tạo ra với nhu cầu đem lại cho người dùng phổ thông những tiêu chí lựa chọn thực sự chất lượng với chi phí dễ chịu nhất có thể.

Seri loa tầm trung Premier Series được đánh giá như cái cách mà Paradigm hiện thực hóa nhu cầu được trải nghiệm âm thanh chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất của người chơi phổ thông. Để đạt được mục đích đó, Paradigm đã sở hữu cho Premier Series những công nghệ chất lượng của hãng, phân phối theo những tiêu chuẩn kĩ thuật hàng đầu để chắc chắn chất lượng âm thanh, ngược lại họ cố gắng cắt giảm chi phí ở những tổng quát ko cần thiết để có được mức giá thấp nhất có khả năng.

Các loa Premier Series được thiết kế, chế tác và hoàn thiện ngay tại phòng máy của Paradigm ở Canada. Đó là một công xưởng rộng tới hơn 20.000 mét vuông. Tại đó, họ đã chọn mẫu gỗ MDF hạng nặng, dày tới gần 20mm và phần nhiều trơ hoàn toàn với cộng hưởng để gia công thùng loa. Thùng loa và hệ thống vách ngăn phía trong còn được gia cố kĩ lưỡng bởi các thanh giằng đảm bảođảm bảo độ vững và sự ổn định cao trong giai đoạn hoạt động, mang lại âm thanh chính xác.

Các vách ngăn dày tới 25mm được áp dụng mặt trong thùng loa nhằm ngăn chặn nhiễu xạ và cộng hưởng, sản phẩm bỏ hiện tượng ồn nhiễu và méo tiếng. Tuy ko có ngoại hình cầu kì dạng bo tròn như các thùng loa của model đầu bảng Persona Series, thùng loa loại Premier Series vẫn được “gọt” bớt đi những góc vuông, sử dụng da dạng mặt phẳng ghép với nhau để hạn chế tối ưu các góc vuông và những mặt phẳng song song, từ đó giảm thiểu được cộng hưởng và sóng đứng bên trong thùng, vốn là nguyên nhân làm giảm chất lượng âm thanh.

Về mặt công nghệ, hàng loạt các kỹ thuật bề ngoài chuyên nghiệp đã được Paradigm áp dụng để tạo nên Premier Series. đầu tiên, màng loa làm từ poly được gia cường bằng carbon giúp nâng thêm đáng kể về độ cứng trong khi vẫn giữ được trọng lượng khá nhẹ, chắc chắn nón loa đạt được hành trình nhanh, chính xác, không bị uốn cong hay biến dạng. Tiếp đến là công nghệ chống nhiễu xạ âm Perforated Phase-Aligning có thương hiệu (thừa hưởng từ model đầu bảng Persona) ứng dụng cho cả driver mid và tweeter.

một ngoại hình khác từng được ứng dụng trên loại đầu bảng Persona giờ đây cũng xuất hiện trên của mid và tweeter của các loa Premier Series Đó là đục lỗ mặt loa. tổng quát, các màng chắn của loa trung và cao được đục lỗ 1 cách có tính toán, hợp tác với cấu trúc họng kèn ngắn, giúp tối ưu về góc tỏa âm, cho âm thanh tơi mịn, sạch sẽ và giảm các tác động gây méo tiếng do điều kiện âm học phòng nghe. Công nghệ mà Paradigm đã được cấp bằng sáng chế là Active Ridge Technology (ART) cũng được sử dụng/ trên các loa trầm giúp nâng thêm hiệu xuất thêm 3dB và giảm 50% biến dạng.

Premier Series gồm tất cả 6 mẫu kèm theo hai loa cột Premier 800F và Premier 700F, hai loa bookshelf Premier 200B và Premier 100B, hai loa center Premier 600C và Premier 500C. bao gồm Đây là 2 model loa phụ trợ cho hệ thống này là các surround Paradigm Surround ba và Paradigm Surround một, đáp ứng đầy đủ cho cả 2 mục đích xây dựng hệ thống nghe nhạc stereo (2 kênh) hay xem phim đa kênh. hiện tại, giá bán chính thức của các loa Premier Series vẫn chưa được Công bố nhưng nhà xuất ra khẳng định chỉ nằm ở phân khúc phổ thông.