Paradigm ra mắt dòng loa active đầu bảng Persona 9H, giá gần 800 triệu đồng một cặp

Dòng loa cao cấp Paradigm Persona 9H chính thức trình làng

Sau hàng loạt những tin đồn úp mở lần lượt được “bơm” ra mặt báo trong thời gian vừa qua, sau cùng thì Paradigm cũng chính thức vén bức màn bí mật cho con quái vật mới nhất của mình: Persona 9H.

Paradigm Persona 9H

Được định hướng như 1 sản phẩm mang tính đại diện thương hiệu cho Paradigm vào 5 2017 này, Persona 9H là seri mẫu hàng đầu bảng cao cấp nhất hiện giờ của hãng. Được thiết kế dưới dạng một mẫu loa active phạm vi, mẫu hàng được hỗ trợ sẵn hệ thống ampli chất lượng cao chạy ở class D với công suất lên đến 700W cho mỗi bên loa.
Paradigm bán ra seri loa active đầu bảng Persona 9H, giá gần 800 triệu đồng một cặp
Module Âm li khủng này sẽ được dùng để kéo một hệ thống 6 driver đồ sộ trên Persona 9H, kèm theo 4 woofer 216mm sắp xếp theo dạng differential, cùng với 1 woofer 178mm phụ trách phần midrange và một dome tweeter đều áp dụng kim dòng Beryllium cho các thiết bị của diaphram, mang đến khả năng thiết lập/ các dải tần với độ chính xác tuyệt đẹp, độ méo được giảm xuống đáng kể nhờ Đặc tính siêu nhẹ của kim mẫu quý này.
Paradigm sản xuất model loa active đầu bảng Persona 9H, giá gần 800 triệu đồng một đôi
model loa đầu bảng mới cũng được bổ sung/ sẵn bộ DSP với công nghệ Anthem Room Correction (ARC), cho phép “dân” nghe có khả năng giới hạn lại đáp tuyến của loa hoàn toàn tự động và có độ chính xác cao theo từng điều kiện âm học riêng của mỗi phòng nghe khác nhau.
Paradigm giới thiệu seri loa active đầu bảng Persona 9H, giá gần 800 triệu đồng một đôi
Hiện Paradigm đã chính thức xuất ra rộng rãi Persona 9H tại một số thị trường với mức giá 35 ngàn USD – tương đương gần 800 triệu đồng, cho một cặp với nhiều tùy chọn màu sắc và hoàn thiện Vỏ ngoài khác nhau.