Paradigm Soundtrack – loa soundbar nhỏ gọn, mạnh mẽ

Hệ thống Soundtrack là một soundbar đa dạng khi nói đến các tính năng, vì nó làm cho một bộ thu AV có phần không cần thiết. Nó có thể chấp nhận âm thanh kỹ thuật số quang học (một đầu vào) hoặc âm thanh analog (một RCA và một đầu vào) trực tiếp từ các nguồn như hộp cáp / vệ tinh, đầu phát Blu-ray, đầu phát phương tiện Roku hoặc Apple TV. Nó thiếu đầu vào video, do đó, chuyển đổi video phải được xử lý bởi HDTV của bạn, nhiều trong số đó hiện cung cấp tối đa bốn đầu vào HDMI. Nếu bạn cần thêm tùy chọn đầu vào, bạn cần tìm một soundbar phức tạp hơn hoặc có thể nên tìm đến một bộ thu AV đơn giản cho nhu cầu chuyển đổi của bạn.

Loa siêu trầm Soundtrack System là một loa không dây, có nghĩa là nó kết nối với tường bằng nguồn AC nhưng kết nối với soundbar qua kết nối không dây, cho phép vô số tùy chọn vị trí. Paradigm làm nổi bật một vị trí dưới ghế sofa khá tuyệt nếu bạn có phòng dưới ghế sofa. Loa siêu trầm có trình điều khiển polypropylen 8 inch với cuộn dây bằng nhôm 1,5 inch. Loa siêu trầm Soundtrack System có cổng kép và, thật đáng kinh ngạc, có thể được lắp đặt trong giá đỡ thiết bị. Có một amp công suất cấp D (kỹ thuật số) 100 watt bên dưới mang lại cho sub phụ này công suất lớn cần thiết để khuấy động các bộ phim lớn trong một yếu tố hình thức nhỏ.

Soundbar Soundtrack System được tích hợp hai trình điều khiển tầm trung 4,5 inch, hai bộ tản nhiệt thụ động 4 inch và hai loa tweeter dạng vòm làm mát bằng chất lỏng. Paradigm tích hợp trong 25W khuếch đại kỹ thuật số và DSP cho phép quản lý việc xử lý công suất của soundbar để nó có thể theo kịp nhu cầu đầu ra khi bạn đang đẩy một soundbar nhỏ hoạt động như một cặp loa lớn.

Không gian của âm trường rộng, tuy nhiên độ sâu bị hạn chế bởi dù sao nó cũng chỉ là soudbar. Các tiếng bass được cân bằng chính xác, âm thanh phát ra đầy đủ, không bị rời rạc. Tóm lại, âm thanh đem lại quá ấn tượng, bạn sẽ phải bị điếc khi nghĩ rằng loa TV ổn khi so sánh chất lượng âm thanh của nó với âm thanh của Paradigm Soundtrack System.