Parrot RNB 6 đưa Android Auto và CarPlay vào xe hơi

Nền tảng Android Auto và CarPlay được Parrot RNB 6 đưa vào xe hơi

Không chỉ những chiếc xe hơi tân tiến mới được trang bị\ hệ thống đồng bộ với chất liệu điện thoại của người dùng, bởi đầu RNB6 phối hợp màn hình trung tâm của Parrot sẽ hỗ trợ sẵn nền tảng CarPlay của Apple và Android Auto của Google.
Màn hình trung tâm trên xe hơi ngày càng thông minh hơn và các yếu tố/ smartphone góp phần ko nhỏ để trong việc hoàn thiện các áp dụng/ của nó. Hầu hết các nhà tung ra đều cam kết tích hợp nền tảng CarPlaycủa Apple hay Android Auto của Google, bởi hai công nghệ này hứa hẹn sẽ mang sức mạnh của hệ điều hành di động cho bảng đồng hồ xe hơi.
Hiện đang quan trọng hai hệ thống: CarPlay dùng để hỗ trợ các ứng dụng trên iPhone, còn với Android Auto là các áp dụng/ trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android đều cho phép kiểm soát các hoạt động giải trí và 1 số tác vụ trên xe khi phối ghép/ với màn hình trung tâm. Tuy nhiên, chỉ những chiếc xe đời mới mới được trang bị\ những tính năng này.
Sản phẩm mới nhất của Parrot là một cuộc cách mạng đối với những chiếc xe hơi phiên bản cũ, bởi nó tiến bộ hơn đối thủ cạnh tranh Pinoneer với hệ đầu giải trí NEX chỉ tích hợp công nghệ CarPlay, Parrot bổ sung cả công nghệ của Apple CarPlay và Google Android Auto cho RNB 6 và có khả năng lắp đặt, áp dụng trên bất kể 1 chiếc xe nào.

RNB 6 là 1 sản phẩm hai DIN, trang bị\ cả Âm ly công suất 65W/kênh, hữu màn hình HD 7 inch cảm ứng điện dung, và 1 cổng vào HDMI. Ngoài ra, hệ đầu giải trí này còn hỗ trợ 1 bộ nhớ trong để lưu trữ nguồn âm thanh hay hình ảnh, cùng với các đầu vào để bắt sóng radio từ vệ tinh, và bộ dò sóng FM/AM.
RNB sẽ biến những chiếc xe cũ kỹ thành những phương tiện thú vị, linh hoạt và hấp dẫn hơn hẳn với hàng loạt áp dụng/ giải trí, chỉ đường… thân thiện.