[PAS Saigon 2017] “Đại tiệc âm nhạc” PAS 2017 quay trở lại Sài Gòn!

[PAS Saigon 2017] Triển lãm âm thanh PAS 2017 tại Sài Gòn!

Hàng trăm seri Tai nghe, Máy nghe nhạc cá nhân, Loa di động và đồ Lifestyle Home Audio mới nhất sẽ “đổ bộ” vào Portable Audio Show 2017 tại khách sạn CARAVELLE (Tp HCM) trong hai ngày 27-28 tháng năm này.

PAS 2017

Đây là cơ hội để Các bạn tiếp cận và trang bị\ những mẫu tai nghe không dây/chống ồn/hi-res mới nhất từ các thương hiệu khổng lồ như Sony, Bose, JBL, Harman Kardon, Audio Technica… Các headphile cũng sẽ được thỏa sức trải nghiệm đồ hi-end có giá lên đến vài ngàn USD của Chord, Beyerdynamic, Audeze, Noble, Westone, Stax…

Mùa hè đang tới cũng là lúc những chuyến đi xa mời gọi. Hãy biến kỳ nghỉ của chúng ta cùng người thương trở thành những khoảnh khắc lãng mạn trọn vẹn với âm nhạc tỏa ra mọi lúc từ những chiếc loa điện thoại chất lượng cao của Sony, Bose, Klipsch, Cambridge Audio, JBL, Harman Kardon, B&O hoặc Vifa, Paradigm, DreamWave…

Và nếu như đã “lỡ” yêu không khí tiệc tùng thì những mẫu loa party mới nhất của Sony hoặc JBL công suất lớn, nhiều đặc tính, gọn gàng dễ mang đi xa và hợp túi tiền có thể khiến những buổi gặp mặt thăng hoa tới khó tin, dẫu cho bữa tiệc được mở bên bể bơi, trên sân thượng, ngoài bãi biển hoặc thậm chí, giữa những cánh rừng đại ngàn hùng vĩ.

“Món mới” tại PAS năm nay chính là chuỗi phòng nghe trải nghiệm âm nhạc từ các hệ thống Hi-end Lifestyle Audio. Chỉ với một đôi loa chủ động liền DAC chất lượng cao , hoặc 1 bộ loa ko dây đẳng cấp hi-end, căn phòng của chúng ta sẽ tràn ngập thứ âm nhạc tinh khiết với tính giải trí cao. Điểm đặc biệt là các bộ phận Hi-end Lifestyle tuy nhỏ, gọn nhưng có hình thức tiên tiến, bắt măt với khả năng trình diễn không thua kém một dàn máy hi-fi đắt tiền nào.

Tại PAS Saigon 2017, các bạn còn được phục vụ cafe Starbucks miễn phí và có cơ hội rinh vô số phần quà giá trị cao, hấp dẫn – là những bộ phận nghe nhạc mới nhất trên thị trường 5 nay. hai ngày tại PAS cũng là dịp để chọn cho mình những chất liệu muốn nghe với giá cực “yêu”!