[PAS Saigon 2017] Những lý do khiến tai nghe chống ồn đang trở thành xu hướng

[PAS Saigon 2017] Xu hướng tai nghe chống ồn và lý do

Thị trường tai nghe đang chứng kiến sự ra đời thường xuyên của các model tai nghe chống ồn. ko phải ngẫu nhiên mà tai nghe chống ồn đang được đón nhận rộng rãi và tìm kiếm đến vậy. Cùng tìm hiểu những quyền lợi mà tai nghe chống ồn mang tới cho người nghe qua bài viết này.

Ly do tai nghe chong on tro thanh xu huong

Nếu có cùng bề ngoài thì tai nghe chống ồn bao giờ cũng mắc hơn tai nghe cổ điển 1 chút, do phải bố trí thêm mạch chống ồn chủ động. Ấy vậy mà ngày càng nhiều người “tậu” áp dụng tai nghe chống ồn hơn một mẫu tai nghe truyền thống đơn thuần. Có ít nhất năm lý do chính dưới đây để người chơi phổ thông đang hướng đến tai nghe chống ồn.

Beats Studio Wireless – Titanium

Thứ nhất, xét trên góc đột thưởng thức thì sử dụng tai nghe chống ồn sẽ cho âm nhạc thuần khiến và giàu cảm nhận/ hơn. Nguyên nhân xuất phát từ công nghệ triệt ồn giúp khử nhiễu, khiến các cụ thể âm thanh không còn bị che mờ. Nếu như với một bộ âm thanh stereo thông thường, để nâng thêm độ tĩnh của nền âm, triệt ồn nhiễu là cả một hành trình dài, tốn kém và chưa chắc đã đạt được kết quả nhu cầu thì với người sử dụng tai nghe, chỉ việc áp dụng tai nghe có mạch chống ồn chủ động với mức giá nhỉnh hơn chút xíu là toàn bộ vấn đề này được Khắc phục.

Bose QuietComfort® 20 Acoustic Noise Cancelling

Thứ 2, nhờ tai nghe đã Giải quyết được độ ồn nền, chỉ có duy nhất âm nhạc lọt vào cặp tai của người sử dụng nên bộ não được nghỉ ngơi hoàn toàn. Nếu như trước đây, não bộ phải xử lý hai model tín hiệu để phân biệt, đâu là tiếng ồn để dòng bỏ, đâu là âm nhạc để tiếp thu thì giờ đây ko còn hiện tượng này. Nhờ đó mà người dùng nhạc có khả năng hoàn toàn thư giãn, nghe nhạc trong rất lâu mà không cảm nhận “căng” hay “mệt”.

Sony MDR-1000X

Tiếp theo, nếu như trước đây bạn quen đẩy âm lượng lên lớn thì các tổng quát âm nhạc mới đủ rõ sau khi đã át được tiếng ồn nền thì thói quen này rất có hại cho tai. Tai luôn phải chịu một thanh áp lớn, nghe liên tục sẽ suy giảm thính lực. Trong khi đó, với tai nghe chống ồn, chỉ cần âm lượng nhỏ cũng có thể nghe rõ được các rõ ràng âm nhạc bởi khi đó chỉ có âm nhạc mới tới được cặp tai người sử dụng. Với kiểu nghe này, “dân” nghe tai nghe chống ồn không còn phải quá đáng ngại đến sức khỏe của đôi tai nữa.

Denon AH-NC 800

quyền lợi thứ tư rất thích hợp với xu hướng hiện tại: nhu cầu dịch chuyển cao. mục đích đi lại làm việc, học tập hoặc giải trí của mỗi người trong thế giới hiện đại luôn nâng thêm nhanh. Trong quá trình áp dụng các phương tiện giao thông công cộng như máy bay, tàu hỏa, xe khách… Thì nghe nhạc băng tai nghe là hình thức thư giãn cần thiết và đơn giản nhất. Tuy nhiên, tiếng ồn của động cơ, của các hành khách thiếu ý thức khác luôn là trở ngại lớn khiến người ta khó tập trung vào âm nhạc. loại tai nghe chống ồn chủ động có thể chặn mọi tiếng ồn, giúp người nghe thoải mái tận hưởng âm nhạc trong suốt hành trình dài.

JBL Everest Elite 300

sau cùng, nhờ tai nghe chống ồn lọc 100% tạp nhiễu âm thanh của thế giới huyên náo bên ngoài mà người đeo nó có thể tập trung hoàn toàn cho công việc hay học tập. Ngay cả khi ngồi trong một văn phòng làm việc hay trong một phòng ký túc xá thì quý vị vẫn có thể bị làm phiền bởi những âm thanh gây ra bởi các cộng sự/bạn học của mình mà việc nhắc nhở không phải lúc nào cũng có kết quả. Để “dĩ hòa vi quý” mà vẫn đạt mục đích của mình, tai nghe chống ồn chính là cách thức dễ dàng, nhưng hiệu quả nhất!

Bose QuietComfort® 25 Acoustic Noise Cancelling

Tại PAS Saigon 2017, bạn sẽ có cơi hội trải nghiệm hàng chục mẫu tai nghe chống ồn mới nhất đến từ các thương hiệu lớn như: Sony MDR-1000X, Sony h.ear on MDR-100ABN, Sony EXTRA BASS™ XB950N1, Denon AH-GC20, Denon AH-NCW500, Denon AH-NC800, Bose QuietComfort® 25 Acoustic Noise Cancelling, Bose QuietComfort® 20 Acoustic Noise Cancelling, Bose Wireless QuietComfort 35, Bose QuietControl 30, JBL Everest Elite 300, JBL Everest Elite 700, JBL Reflect Aware, Beats Studio Wireless – Titanium…