[PAS Saigon 2017] Triển lãm đầu tiên về đồ nghe nhạc lifestyle tại Việt Nam

[PAS Saigon 2017] Triển lãm không gian trải nghiệm đồ nghe nhạc lifestyle trong gia đình

Trong khuôn khổ sự kiện PAS diễn ra cuối tuần này (27/28 tháng 5) tại KS CARAVELL (Tp.HCM), một không gian trải nghiệm đồ nghe nhạc lifestyle trong gia đình với 4 phòng nghe độc lập sẽ chào đón khách tham quan với những thương hiệu lớn như Bose, JBL, Harman Kardon, Chord, Triangle, Dynaudio Pro, Adam Audio, Mytek, Cocktail Audio, Yamaha…

 

 

Lần đầu tiên các thiết bị nghe nhạc LifeStyle Audio được trưng bày và trình diễn quy mô lớn tại Việt Nam, trong khuôn khổ sự kiện PORTABLE AUDIO SHOW (PAS) sắp diễn ra ngày 27/28 tháng 5 tại KS CARAVELLE (19 Công trường Lam Sơn, Q.1, Tp HCM).

LifeStyle Audio gồm những thiết bị giải trí nghe/nhìn độc đáo với triết lý: “ĐẸP – GỌN – HAY – TIỆN ÍCH”! Không còn xuất hiện những bộ dàn nghe nhạc cồng kềnh, không còn những bộ dàn gồm hàng loạt loa và dây dợ chăng khắp nơi. LifeStyle Audio nhấn mạnh vào sự thân thiện của môi trường sống, tính tiện ích và giải trí tối đa cho người dùng, đồng thời vẫn duy trì chất lượng âm thanh cực tốt, đủ để thỏa mãn những đôi tai khó tính.

Trien lam dau tien ve do nghe nhac lifestyle tai Viet Nam anh 2

Một dàn máy nghe nhạc tiêu chuẩn dòng LifeStyle Audio chỉ gồm một cặp loa active (loa liền ampli) kèm theo một chiếc music server/DAC có khả năng chơi đa nguồn nhạc. Đặc biệt, có những cặp loa đã tích hợp cả DAC, chỉ cần kết nối với một nguồn lưu trữ nhạc số trên máy tính/ổ NAS/điện thoại di động là đã trọn vẹn. Điều thú vị là âm thanh của loa active luôn tràn đầy năng lượng và giàu sức sống, cực kỳ lôi cuốn bởi nhẽ, nhà sản xuất là hiểu hơn ai hết cách khai thác tối đa năng lực trình diễn những cặp loa của họ.

Trong khi đó, để xem phim, thay vì phải bố trí và đi dây cho 5-7 chiếc loa con, nay tất cả đã gói trọn trong 1 chiếc soundbar, hoặc cùng lắm là loa 2.1 (2 loa con, 1 loa trầm) với công nghệ giả lập âm thanh vòng với hiệu ứng 3D không thua kém những dàn máy lớn trước đây.

Trien lam dau tien ve do nghe nhac lifestyle tai Viet Nam anh 3

Tại PAS SAIGON 2017, khách tham quan sẽ được trải nghiệm hàng loạt mẫu loa active nổi tiếng của Triangle, Dynaudio, Adam, KEF, Klipsch, Bose… Cùng hàng loạt mẫu soundbar mới nhất của Bose, Yamaha, Denon, Jamo, Klipsch, JBL… Kèm theo đó là những mẫu Music Server/DAC nổi tiếng như Chord, MyTek Audio, Cooktail Audio, Melco, Musical…

Đến PAS để trải nghiệm âm nhạc kiểu mới theo phong cách LifeStyle Audio!